Bình Phước: Nghi án chồng giết vợ để lại thư tuyệt mệnh

Tại hiện trường, người chồng chết trong tư thế treo cổ, người vợ cũng tử vong trên giường. Công an thu giữ một thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại.

Hình minh họa.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước ngày 28/4 cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ hai vợ chồng tử vong bất thường.

Theo đó khoảng 9h30 ngày 26/4, anh Trần Trọng Minh (SN 1982, trú khu phố Trung Lợi, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đến nhà anh ruột là Trần Văn Tâm (SN 1980, ở tổ 5, ấp Hiếu Cảm, thị trấn Chơn Thành) để lấy máy phát cỏ.

Đến nơi, anh Minh thấy cửa chính nhà anh Tâm đóng, liền vòng ra nhà thép tiền chế ở phía sau thì thấy anh Tâm đã chết ở tư thế treo cổ, còn chị Nguyễn Thị Trang (SN 1981, vợ anh Tâm) cũng nằm chết trên giường gần chỗ anh Tâm, trên cổ có một sợi dây dù thắt từ trước ra sau.

Ngay sau đó, anh Minh đã thông báo sự việc cho cơ quan Công an. Tiến hành khám nghiệm hiện trường, Công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh nghi của anh Tâm để lại. Trong bức thư có nói đến mâu thuẫn vợ chồng do ghen tuông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật .

Theo Công lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố