Binh sĩ Triều Tiên thiếu thốn tình cảm

Trang mạng New Focus International, cổng thông tin của cộng đồng người Triều Tiên, dẫn lời nhiều cựu binh nước này cho hay, đời sống "chăn gối" thiếu thốn đang dẫn đến hệ lụy nghiêm trọng trong quân đội Triều Tiên.

New Focus International mới đây mới tiết lộ, một cuộc kiểm tra sức khỏe để phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong quân đội Triều Tiên năm 2002 đưa ra cảnh báo, các bệnh tình dục ngày càng tăng cao, đe dọa đến sức khỏe và khả năng chiến đấu của binh sĩ.

Kể từ đó, các cuộc kiểm tra tương tự bắt buộc được tổ chức hàng năm trong quân đội. Nếu một quân nhân bị phát hiện mắc bệnh lây lan qua đường tình dục, dựa theo tình trạng nặng nhẹ của căn bệnh, anh ta sẽ được xem xét liệu được tiếp tục phục vụ trong quân đội nữa hay không.

Binh sĩ Triều Tiên.

Theo New Focus International, tình trạng này là do quân đội Triều Tiên hàng năm tuyển thêm nhiều tân binh với thời hạn phục vụ trong quân ngũ dài bao gồm 10 năm đối với nam giới và 7 năm đối với nữ giới. Vì vậy, lính Triều Tiên khá thiếu thốn trong đời sống tình dục.

Hơn nữa, theo sự điều động thường xuyên của quân đội, các binh sĩ Triều Tiên phải di chuyển liên tục và thường đi lại bằng tàu hỏa để thực thi các nhiệm vụ được giao trên khắp đất nước. Theo đó, binh sĩ đôi khi tìm cách "giải quyết nhu cầu" bằng gái bán hoa tại các bến tàu, sân ga.

Tuy nhiên, thông tin này không được các nguồn tin chính thức từ phía quân đội Triều Tiên xác nhận.

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

    Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

  • Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

    Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

  • Clip: Không quân Anh phóng tên lửa phá xe tăng IS gần Mosul, Iraq

    Clip: Không quân Anh phóng tên lửa phá xe tăng IS gần Mosul, Iraq