Bình Thuận: Thương tâm 2 học sinh tắm biển chết đuối

Khi tắm biển, 2 học sinh bị nước cuốn trôi. Tong lúc ngư dân ra biển đã phát hiện 1 thi thể, mọi người tiếp tục ùa nhau đi tìm thì phát hiện thêm 1 thi thể khác…

Chiều ngày 25/9, thi thể 2 học sinh Trần Thái B. (13 tuổi) và Đặng Chí C. (12 tuổi) học sinh trường trung học cơ sở Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận đã được người dân tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tin tức ban đầu, khoảng 12h trưa, em B. và C. cùng nhau đi tắm biển thì bị nước cuốn trôi. Khoảng 30' sau, người dân đi biển phát hiện thi thể đang trôi dạt tại khu vực biển thôn Phước Hải, xã Tân Phước, thị xã La Gi nên vớt lên bờ.

Sau đó, nhiều người phát hiện 2 đôi dép. Nghi ngờ còn thêm trẻ bị đuối nước nên người dân đổ xô nhau đi tìm thì thấy thi thể của nạn nhân thứ 2.

Chính quyền địa phương sau đó đã có mặt cùng với lực lượng chức năng làm rõ vụ việc đồng thời bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự. Được biết, 2 nạn nhân ở gần nhà nhau và có hoàn cảnh khó khăn.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

  • Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân

    Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân