BlackBerry Messenger 'tấn công' iOS và Android vào 27/6

BlackBerry Messenger (BBM) sẽ đặt một bước tiến khổng lồ "xâm nhập" vào "lãnh địa" của các thiết bị thuộc hãng sản xuất khác vào cuối tháng này.

Những người dùng smartphone chạy hệ điều hành iOS hay Android yêu thích phần mềm nhắn tin nổi tiếng của BB nay đã có cơ hội sử dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Nhà mạng T-Mobile ở Anh đã đưa lên Tweet của mình hình ảnh về một cuộc trò chuyện bằng BBM (BlackBerry Messenger) chạy trên một smartphone của Samsung vào hôm 6/6.

Tháng trước, BlackBerry đưa ra một vài thông tin rằng BBM sẽ được mở rộng chạy trên iOS và Android vào mùa hè này nhưng không có thông tin cụ thể về ngày ra mắt. Giám đốc điều hành Thorsten Heins cho biết, BBM sẽ để cho người dùng tải về miễn phí, và ông cũng nói thêm rằng "Chúng tôi tự tin là đã đến lúc để BBM được bước đi độc lập."

Việc chuyển sang iOS và Android đánh dấu cho lần đầu tiên phần mềm BlackBerry Messenger sẽ có mặt trên các thiết bị không phải một chiếc BlackBerry "mẹ đẻ". Nhưng liệu điều đó có kéo theo việc những người dùng BlackBerry sẽ chuyển sang dùng các smartphone iOS hay Android hay không?

Trả lời cho điều đó, giám đốc điều hành của BlackBerry Kristian Tear đã nói: "Chúng tôi không cảm thấy đó là một nguy cơ". Ông nói với CNET, "Rõ ràng, nếu muốn thì chúng tôi đã có thể làm khác đi."

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam