BlackBerry tiếp tục 'lỡ duyên' cùng Android

Hãng điện thoại Canada đã vừa xác nhận lại thông tin trên.

Sau một số hình ảnh rò rỉ từ phiên bản hệ điều hành BlackBerry 10.2.1 đã được đăng tải với sự xuất hiện của kho ứng dụng Google Play Store, nhiều người đang kỳ vọng rằng nền tảng di động của BlackBerry sẽ có thể chạy được các ứng dụng cùng những nội dung số khác từ Play Store giúp giải quyết một trong những thiếu sót lớn của nền tảng BlackBerry 10 đó là thiếu ứng dụng. Tuy nhiên, hãng điện thoại Canada đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng mình không có kế hoạch đưa Google Play lên BlackBerry 10.

Đừng ảo tưởng BlackBerry sẽ chạy được Android
Đại diện của hãng điện thoại này cho hay: "Chúng tôi không có kế hoạch đưa Google Play lên BlackBerry và BlackBerry App World vẫn là kho ứng dụng của hệ điều này. Hãng đang tiếp tục nghiên cứu và phát hành công cụ mã nguồn mở để các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng khác dành cho nền tảng BlackBerry 10".

Việc BlackBerry 10 không hỗ trợ Google Play đã làm nản lòng các fan của "dâu đen". Bởi lẽ nếu có thêm Google Play, nền tảng BlackBerry 10 sẽ có hướng phát triển tươi sáng hơn thay vì phải lận đận trong sự cạnh tranh khốc liệt đến từ Android và Apple.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng