Blatter tiếp tục ví Cristiano Ronaldo như một tư lệnh

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới, Josep Blatter, tiếp tục ví Cristiano Ronaldo giống như một tư lệnh, điều mà ông đã làm khi so sánh với Leo Messi, được coi là “đứa con ngoan mà bố mẹ nào cũng muốn có”.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn dành cho báo chí sau khi hội kiến với Giáo hoàng Francisco tại tòa thánh Vaticano, người đứng đầu cơ quan cao nhất của nền bóng đá toàn cầu khẳng định ông không hối tiếc gì về những điều đã nói về siêu sao của Real Madrid và ĐTQG Bồ Đào Nha.

Blatter lại đánh giá cao Ronaldo

"Đối với tôi, Cristiano tiếp tục giống như một cầu thủ đặc biệt và một tư lệnh tuyệt vời trên sân cỏ”, chủ tịch FIFA nhắc lại trước giới truyền thông, đồng thời nói thêm: “Rõ ràng mỗi người chúng ta, trong lòng mình luôn có một ứng viên riêng cho Quả bóng Vàng”.

Lo ngại về nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá

Trong một phần khác của cuộc trả lời phỏng vấn, chủ tịch Joseph Blatter bày tỏ sự lo lắng về những biểu hiện phân biệt chủng tộc liên tục xuất hiện trên khán đài và dưới sân cỏ khi nêu rõ: “Một trong những mục tiêu chính của FIFA là chiến đấu chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc”.

Chủ tịch Blatter nhấn mạnh tệ nạn này không nảy sinh từ bóng đá mà từ xã hội chúng ta đang sống.

Theo Khang Chi (Thể thao Văn hóa)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford