BMW ra mắt mẫu xe 2 bánh điện X2City giá 65,66 triệu đồng

X2City là sản phẩm hợp tác giữa BMW Motorrad và nhà sản xuất xe đạp ZEG, hiện giá bán của xe vào khoảng 65,66 triệu đồng.

BMW Motorrad vừa giới thiệu chiếc tay ga điện có tên gọi X2City dành cho đối tượng các khách hàng là dân công sở, học sinh hoặc sinh viên các trường đại học.

X2City là sản phẩm hợp tác giữa BMW Motorrad và nhà sản xuất xe đạp ZEG. Xe có khối lượng chỉ nặng 44 pound (19,8 kg), có thể gập gọn cho vừa cốp ô tô.

X2City được trang bị một khối pin Lithium-ion, dung lượng 408 Wh có thể di chuyển với tốc độ lên đến 15 dặm/ giờ và khả năng pin sạc đầy trong vòng 1-2 giờ.

Xe sử dụng phanh đĩa cùng bộ lốp không săm trên cả bánh trước và sau, tay lái mở rộng có thể điều chỉnh giúp mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Thậm chí hãng còn bổ sung thêm một cổng sạc USB giúp bạn có thể sạc điện thoại trong khi đang di chuyển trên đường.

X2City sẽ được phân phối bởi công ty xe đạp ZEG (không phải bởi các đại lý của BMW) với giá bán dưới 2.855 USD (khoảng 65,66 triệu đồng).

Phúc Đạt

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam