BNHV 2016: Lâm Chi Khanh ‘tung chiêu’ múa quạt đầy hứa hẹn

14:51 25/02/2016

Ở liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2016, công chúa Lâm Chi Khanh đội Hoàng Việt bất ngờ mang tiết mục mở màn mới lạ nhất để lên sân khấu.

Sau 2 tập phát sóng, các thành viên của 4 Huấn luyện viên chương trình Vip Dance đã lộ diện. Đội Giám khảo Hồng Việt với Khánh My, Lâm Chi Khanh, Jennifer Phạm; đội giám khảo Trần Ly Ly với Thuận Nguyễn, Minh Trung, Hồng Quế; Trang Pháp, Diệu Nhi, Khả Ngân ở đội giám khảo Chí Anh và ST, MLee, Vũ Ngọc Anh về đội giám khảo Khánh Thy. Các thí sinh của từng đội sẽ có sự cạnh tranh gay cấn hơn để giành tấm vé bước sâu đến cuối chặng đường tới đích.

Với đội Hồng Việt, Lâm Chi Khanh sẽ mang một bất ngờ cho khán giả khi kết hợp múa quạt với Dancesport. Theo như cô chia sẻ, đây là một trong những điểm nhấn tạo nên màu sắc trong tiết mục của mình.

Cô "công chúa" này cho biết thêm, cô gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện, phải tạo được sự hòa quyện tuyệt đối giữa múa quạt và điệu nhảy Rumba, nó đòi hỏi sự dẻo dai, duyên dáng.

Giám khảo Hồng Việt cho biết: “Tôi sẽ cho khán giả thấy được sự quyết tâm cực độ của Lâm Chi Khanh. Cô ấy sẽ thể hiện bài nhảy với chất lượng tốt sẽ không kém gì so với các thí sinh khác với khả năng mềm mại qua các điệu nhảy Latinh, Rumba và những màn múa quạt đặc sắc qua câu chuyện lãng mạn sẽ được diễn ra trên sân khấu.”

Những giờ tập luyện nghiêm túc của Lâm Chi Khanh

Hứa hẹn với màn vũ đạo múa quạt với Dancesport trong liveshow mở màn

Khánh My sẽ hóa thân thành nhân vật bạo chúa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự thú vị với những tình tiết sâu lắng nhưng đầy bất ngờ.

“Mọi người cần phải xem thì mới cảm nhận được hết.” Anh chia sẻ thêm. Còn Jennifer Phạm sẽ mang đến tiết mục hết sức xúc động với điệu nhảy Rumba, Paso. Cô sẽ hóa thân thành một biểu tượng của thanh niên Việt Nam tr

Bạn đang đọc bài viết BNHV 2016: Lâm Chi Khanh ‘tung chiêu’ múa quạt đầy hứa hẹn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục