Bố bạo bệnh mong Gigss hòa giải với em trai

Ông Danny Wilson bị mắc bệnh ung thư, tha thiết mong ngôi sao MU xin lỗi cậu em trai Rhodri vì những gì đã gây ra.

Ông Danny Wilson, bố Giggas đang bị ung thư.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tờ The Sun mới đây, ông Danny Wilson thổ lộ mong ước lớn nhất của ông bây giờ là gia đình hòa thuận. Ông Wilson muốn Ryan Giggs xin lỗi em trai Rhodri vì những chuyện đã gây ra, để từ đó ba người có thể ngồi nói chuyện với nhau như trước kia.

Hồi năm 2011, Giggs bị phanh phui ngoại tình với em dâu Natasha trong suốt 8 năm. Sau vụ việc, cậu em trai Rhodri tuyên bố cắt đứt tình anh em với ngôi sao Man Unied.

"Ryan đã trở nên hư hỏng. Nó đã học theo thói xấu của những người bạn không tốt. Đó chính là lý do nó những hành xử như vậy. Tuy nhiên, điều này không liên quan gì tới sự nghiệp của Ryan, những gì nó làm được trên sân cỏ thật tuyệt diệu. Ryan là con trai tôi. Cánh cửa gia đình luôn mở rộng với nó. Nhưng nó cần phải có trách nhiệm với những gì đã gây ra với em trai của mình và gia đình", ông Wilson tâm sự.

Giggs và bố hồi còn trẻ. Ảnh: Sun.

Giggs và bố hồi còn trẻ.

Ông Wilson đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Đã hơn một năm nay, ông Wilson chưa được gặp và trò chuyện với Giggs. Nhân cuộc phỏng vấn, ông Wilson gửi lời nhắn nhủ tới lão tướng MU: "Làm ơn đi, Ryan, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho em con".

Em trai Giggs ly dị vợ vì không thể quên chuyện trong quá khứ. Ảnh: Sun.

Em trai Giggs ly dị vợ vì không thể quên chuyện trong quá khứ.

Hồi tháng 4 vừa qua, cậu em trai Rhodri đã tiến hành thủ tục ly hôn với cô vợ Natasha vì không thể quên hết những chuyện đã xảy ra liên quan tới Giggs.

Theo Ngôi sao

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford