Bố choáng váng bắt gặp con gái xem phim sex

Tôi vô cùng choáng váng, không tin vào những điều mình trông thấy. Thì ra con gái tôi thường đóng chặt cửa phòng để một mình xem phim “nóng”.

Con gái tôi năm nay học lớp 10, nhưng đã ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp. Dù là cha con, nhưng tôi và con rất gần gũi, giữa hai chúng tôi như là hai người bạn. Mỗi ngày hai cha con đều dành thời gian để trò chuyện cùng nhau.

Bỗng nhiên, dạo này tôi thấy cháu cứ đi về là lại lao vào phòng, chỉ chào bố cho qua loa. Thoạt đầu tôi cứ nghĩ là con đang bận thi cử nên cũng mặc kệ. Thế rồi, hôm trước tình cờ tôi phát hiện ra một bí mật kinh khủng, thì ra con tôi thường đóng cửa phòng chặt để tự mình xem phim “nóng”. Tôi đã vô cùng choáng váng, bất ngờ trước những điều mình nhìn thấy.

Mấy ngày nay tôi vẫn chưa nói chuyện với con, lòng tôi đang rất rối bời, còn con bé vẫn tưởng là chưa ai trong nhà biết chuyện. Phải chăng lâu nay con gái tôi vẫn xem những bộ phim ấy? Cháu lấy chúng từ đâu ra?… Tôi thấy lo lắng và suy nghĩ về mọi chuyện. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi thật sự không biết mình phải làm thế nào?

> Đọc thêm: Chết lặng khi biết chồng làm con gái bạn thân có thai

Ảnh minh họa.

Bạn thân mến!

Tôi hiểu tâm trạng lo lắng của bạn, nhưng trước hết tôi khuyên bạn cần phải thật bình tĩnh để suy xét lại vấn đề và tìm ra hướng giải quyết.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu xem nguyên nhân khiến con gái bạn sa đà vào thứ “văn hóa phẩm đồi trụy” như vậy là từ đâu. Đối với những đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn như con gái bạn, đôi khi chỉ vì tò mò, có khi chỉ vì bị ám ảnh khi vô tình xem qua hay đơn giản là chúng muốn chứng tỏ sự hiểu biết, cá tính mà dính phải. Sự khó khăn trong tìm hiểu giới tính, tình dục đã khiến không ít những cô bé mới lớn lựa chọn những thước phim đen để tự giải đáp những thắc mắc của mình.

> Đọc thêm: Thiếu sex, mẹ vợ dụ con rể làm 'chuyện ấy'

Việc tò mò về giới tính là điều đương nhiên diễn ra khi con cái của bạn đến một lứa tuổi nhất định, nhưng việc xem phim đen lại mang đến tác hại khôn lường. Bởi khoảng cách từ tò mò, tìm hiểu, xem phim đến những bước sa đà trong cuộc sống là vô cùng mong manh, nếu không đủ bản lĩnh, đứa trẻ sẽ dễ bị cuốn theo chiều xấu.

Trong những lần nói chuyện cùng con cái, liệu bạn và vợ có bao giờ tâm sự vấn đề giới tính với con mình? Trong suy nghĩ của nhiều người lớn, vấn đề giáo dục giới tính với con là một điều vô cùng tế nhị, không ít bậc cha mẹ cảm thấy ngượng ngùng khi nói ra nên cũng “tảng lờ” cho qua luôn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ rơi vào vòng xoáy của “phim đen”, khi chúng muốn tự mình tìm hiểu bằng cách xem phim.

Bởi vì hai cha con bạn rất gần gũi nên tôi nghĩ vấn đề cũng sẽ dễ dàng giải quyết. Vấn đề chính là bạn giành lại sự tin cậy ở con gái của mình, để cô bé thoải mái chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc ưmình với bạn, “chuyện đã qua hãy để nó qua”. Ngoài ra, bạn cũng nên trao đổi vấn đề cùng với vợ mình và cả hai cùng nhau tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Tuyệt đối tránh thái độ trách mắng, hay có những lời lẽ khó nghe đối với con gái bạn vì cô bé có thể bị tổn thương nặng nề về tâm lý. Hãy để trái tim của một người cha giúp bạn dẫn đường tìm lại đứa con gái bé bỏng của mình.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

> Đọc thêm: Con gái chết đứng bắt quả tang bố 'quằn quại' với 'osin'

Theo kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu