Bộ Công an hỗ trợ điều tra vụ cháy tại tiệm vàng

16:40 26/07/2013

Ngay sau vụ cháy kinh hoàng tại tiệm vàng Đức Anh (TP Hạ Long - Quảng Ninh) khiến 5 người thiệt mạng, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã cử cán bộ xuống Quảng Ninh phối hợp với công an địa phương tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân.

Sau khi nhận tin về vụ cháy xảy ra vào rạng sáng hôm nay 26/7 khiến 5 người trong một gia đình tử vong, Công an TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường, bảo vệ tài sản trong tiệm vàng.

Mọi công tác ghi nhận hiện trường được tiến hành khẩn trương. Lãnh đạo công an TP Hạ Long chỉ đạo các chiến sĩ bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường.  Miền bắc -  <a href=Bộ Công an hỗ trợ điều tra vụ cháy tại tiệm vàng">

Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã cử cán bộ xuống Quảng Ninh phối hợp điều tra vụ hỏa hoạn kinh hoàng.

Xác định đây là một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng, Công an tỉnh Quảng Ninh đã báo cáo nhanh và đề xuất Bộ Công an cử người phối hợp điều tra theo đúng quy định. Được biết, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã cử người xuống Quảng Ninh phối hợp với công an địa phương điều tra, xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Thông tin từ phía nhân viên tiệm vàng, tầng 2 tòa nhà đã bị thiêu rụi. Nhiều đồ vật trong tòa nhà 6 tầng cũng bị hủy hoại. Trong khi đó, những người dân sống gần tiệm vàng cho biết, vào thời điểm vụ hỏa hoạn xảy ra, họ có nghe thấy những tiếng nổ nhỏ.

Theo Dân trí

Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an hỗ trợ điều tra vụ cháy tại tiệm vàng tại chuyên mục Miền bắc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục