Bộ Công an vào cuộc vụ nổ tại phòng bí thư xã

Liên quan đến vụ nổ xảy ra tại phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An) rạng sáng 5/11, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã cử một tổ công tác tới hiện trường để điều tra.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ nổ tại phòng Bí thư Đảng ủy xã
Trụ sở làm việc UBND xã Nghi Long. Ngày 6/11, hoạt động làm việc, tiếp dân tại đây đã trở lại bình thường.
Đại tá Trần Sỹ Phàng, trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, ngày 6/11, một tổ công tác của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã phối hợp với cơ quan điều tra công an tỉnh Nghệ An và công an huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu các mẫu vật xung quanh vụ nổ tại phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long để đưa về xét nghiệm, điều tra.
Ông Lê Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Nghi Long cho biết, hiện UBND xã Nghi Long đã trở lại làm việc bình thường. “Chúng tôi đã bố trí phòng làm việc khác cho ông Nguyễn Đình Dũng (42 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã) làm việc tạm thời trong khi chờ cơ quan công an điều tra nguyên nhân vụ việc”, ông Nghĩa cho biết thêm.
Được biết, ông Nguyễn Đình Dũng trước đây làm Phó Bí thư Đảng ủy xã và mới nhận làm Bí thư Đảng ủy xã được 1 nhiệm kỳ.
Như đã đưa tin, khoảng 2h sáng ngày 5/11 tại phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long đã xảy ra một vụ nổ lớn. Do vụ nổ xảy ra vào thời điểm buổi đêm nên không có thương vong về người.
Nền nhà phòng làm việc Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long xuất hiện lỗ hổng sau vụ nổ
Nền nhà phòng làm việc Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long xuất hiện lỗ hổng sau vụ nổ.

Tại hiện trường, trên nền nhà làm phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long xuất hiện một lỗ hổng (nơi được xác định phát ra tiếng nổ). Toàn bộ đồ đạc trong văn phòng gồm hai bàn làm việc, hai tủ đựng tài liệu, ba cửa sổ, một cửa chính bị thổi bay. Ngoài ra, vụ nổ còn làm nứt tường một số căn phòng của khu nhà hai tầng trụ sở làm việc của UBND xã Nghi Long.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân và truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn