Bố của Beyonce bị 'săn lùng' vì chiếm đoạt 1,2 tỷ đô tiền thuế

Mathew trở nên giàu có là nhờ sự nghiệp thành công vang dội cho cô con gái nổi tiếng, Beyonce. Mới đây, ông bố này bị cáo buộc không chịu nộp khoản thuế 1,2 triệu đô và đang là đối tượng bị “săn lùng”.

Bố của Beyonce Knowles, ông Mathew hiện đang bị Sở thuế vụ Mỹ “săn lùng” do không trả đầy đủ các khoản thuế trong quãng thời gian từ năm 2010 đến 2011. Ông Mathew 62 tuổi bị cáo buộc nợ chính phủ 1,2 tỷ đô la, trong đó có 485.000 đô tiền thuế từ năm 2010 và 728.000 đô năm 2011.

Beyonce Knowles và cha cô - ông Mathew

Tại thời điểm làm quản lý cho Beyonce, Mathew được coi là một “ông trùm” trong làng nhạc khi sở hữu một hãng thu âm làm ăn phát đạt và thu được hàng triệu đô từ việc làm quản lý cho cô con gái nổi tiếng.

Năm 2011, Beyonce không tiếp tục thuê bố mình làm quản lý nữa và một thời gian ngắn sau đó, ông Mathew đã ly hôn với mẹ của Beyonce, bà Tina Knowles. Cuộc hôn nhân 31 năm của họ đổ vỡ do ông Mathew ngoại tình với ngôi sao của Scrubs, Alexsandra Wright.

Trước khi Bey theo đuổi sự nghiệp solo, ông Mathew cũng kiếm được hàng triệu đô la khi làm quản lý cho ban nhạc nữ nổi tiếng Destiny's Child trong những năm đầu thập niên. Sau khi nhóm nhạc tan rã, ông tiếp tục làm quản lý cho con gái. Không thể phủ nhận ông Mathew là người đã giúp Bey trở thành ca sỹ được trả lương cao nhất thế giới. Tháng 3 năm 2011, Bey tuyên bố chia tay với bố để tự quản lý sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều lời đồn không hay xung quanh việc chia tay của cha con nhà Knowles.

Hiện tại, ông Mathew đang sở hữu hãng thu âm riêng Columbia Records, Music World Entertainment. Đây là nơi phát hành album của Beyonce, cô em gái Solange Knowles và ca sỹ Sunshine Anderson.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'