Bố Katy Perry gọi cô con gái nổi tiếng là 'Quỷ nhỏ'

Mới đây, bố của Katy đã khiến công chúng bất ngờ khi nói gọi cô là “Quỷ nhỏ” và muốn mọi người cầu nguyện cho cô ấy.

Bố của giọng I Kissed a Girl là một người kính Chúa và gần đây, ông liên tục phàn nàn với mọi người về cô con gái nổi tiếng của mình. Ông nói rằng, ông buồn khi cô con gái tìm kiếm sự nổi tiếng và muốn nổi tiếng thay vì phụ sự Chúa.

Theo tờ The Sun của Anh, bố mẹ của Katy, Keith Perry và Mary Hudson đang có chuyến lưa diễn quanh các nhà thờ của Mỹ. Ông bà Perry đã nói với mọi người trong nhà thờ rằng “Katy là quỷ nhỏ…Mọi người hãy cầu nguyện cho Katy…Tôi làm sao có thể giảng cho các giao dân nếu tôi có một cô con gái sẵn sàng hôn một cô gái khác.”

Mới đây, ông Keith đã chia sẻ với một website rằng, ông đã rơi nước mắt khi xem con gái biểu diễn trực tiếp. Ông cho biết, ông là một trong 20.000 khán giả có mặt trong buổi biểu diễn của con gái. Ông cũng nói về nỗi buồn về những người tham gia buổi diễn: “Tôi đứng đó và khóc rất nhiều. Thế hiện trẻ hiện nay đang tôn vinh và yêu thích những điều sai trái.”

Trước khi trở thành ca sỹ nhạc pop nổi tiếng, Katy là một ca sỹ của nhà thờ. Cô được nuôi lớn trong một gia đình Kitô giáo nghiêm ngặt, nhưng cô không có suy nghĩ giống bố mẹ mình. Trước đây, cô từng chia sẻ với Parade rằng, “Tâm trí của tôi đã thay đổi”.

Tuy nhiên, cô vẫn tin vào Chúa và nó vẫn là một phần trong cuộc sống của cô. Katy chia sẻ: “Tôi không đến nhà thờ và chắc sẽ không đến trong nhiều năm nữa. Nhưng, bạn biết không, Chúa vẫn ở bên cạnh tôi. Tôi vẫn nói chuyện với Ngài mỗi ngày.”

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?