Bỏ lỡ cơ hội phá kỷ lục, Sir Alex lại trách trọng tài

HLV Alex Ferguson rất tức giận với những quyết định của trọng tài Phil Dowd trong trận đấu giữa Arsenal và M.U tại vòng 35 Premier League.

Sir Alex rất tức giận với quyết định của trọng tài

Sir Alex cho rằng trọng tài Phil Dowd đã có những quyết định quá nặng tay với các cầu thủ của ông. Cụ thể vị vua áo đen này đã rút ra tới 5 chiếc thẻ vàng dành cho Rafael, Jonny Evans, Robin van Persie, Phil Jones và Antonio Valencia.

Sir Alex Ferguson rất bực tức và ông cho biết: “Trong khoảng 20 phút đầu tiên tôi nghĩ rằng chúng tôi đã rất ngạc nhiên với sự nhập cuộc của họ. Tôi nghĩ rằng Arsenal đã có 1 cách nhập cuộc tuyệt vời, họ có tốc độ và rất tích cực di chuyển. Tôi nghĩ việc Arsenal thi đấu tốt đã khiến trọng tài không theo kịp.”

Khi chúng tôi phạm lỗi, ông ta luôn có mặt và đưa ra án phạt, cả trận chúng tôi có 5 thẻ vàng. M.U là đội có các hồ sơ kỷ luật tốt nhất cả nước, việc chúng tôi nhận 5 thẻ vàng có lẽ là không đúng những gì đã diễn ra.”

Trọng tài Phil Dowd đã rút ra tới 5 thẻ vàng phạt các cầu thủ M.U

Không chỉ có Sir Alex, HLV Arsene Wenger cũng lên tiếng về những quyết định của trọng tài và cho rằng Arsenal xứng đáng dành chiến thắng. Ngoài ra ông cũng rất thất vọng với những màn la ó của CĐV với Robin van Persie.

Trận đấu giữa Arsenal và M.U đã kết thúc với tỷ số 1-1. Người ghi bàn cho đội chủ nhà là Theo Walcott, còn van Persiegỡ hòa cho M.U bằng bàn thắng trên chấm phạt đền. Trận hòa này khiến M.U bỏ lỡ cơ hội phá kỷ lục 95đ của Chelsea lập ở mùa giải 2004-2005.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford