Bộ mặt gã hình sự rởm, 'bóc bánh' rồi tống tiền gái bán dâm

Tìm gặp gái bán dâm định "bóc bánh, trả tiền" nhưng khi thấy thiếu nữ còn trẻ, Hiệp đã nảy sinh ý định uy hiếp, tống tiền nạn nhân.

Bộ mặt bất ngờ của gã thanh niên hiền lành

Phan Thái Hiệp (23 tuổi, quê tỉnh Đắk Nông, tạm trú tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) vốn được mọi người đánh giá là một thanh niên với vẻ ngoài khá điển trai, hiền lành, sống chung thủy, có trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng phía sau con người ấy lại là một kẻ lừa đảo, bệnh hoạn.
Hiệp từng có gia đình tại Đắk Nông từ rất sớm nhưng do cuộc sống nghèo khó, vất vả nên mới năm 18 tuổi Hiệp đã về TP HCM để tìm việc làm công nhân tại khu công nghiệp Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Đầu tháng 12/2015, khi đang ngồi online trên mạng xã hội Zalo thì Hiệp gặp và nói chuyện qua lại với một thiếu nữ trẻ Nguyễn Thị L (SN 1999).

Qua chia sẻ, trò chuyện thì người con gái này ngỏ ý rủ Hiệp đi "vui vẻ". Sau khi thỏa thuận giá 300.000 đồng thì Hiệp hẹn thiếu nữ tại một nhà nghỉ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Tuy nhiên, lúc gặp mặt L. thấy cô gái này rất trẻ, mới ở quê tới đất Bình Dương hành nghề còn lớ ngớ mọi việc nên hắn dựng màn kịch giả danh CSHS để hù dọa.

Nghi can Hiệp (Ảnh: PL TPHCM)

Sau khi hào phóng đưa cho cô gái 300.000 đồng, Hiệp tính kế tống tiền và "xù" tiền của gái bán dâm.

Hắn rút trong túi ra một chiếc thẻ màu đỏ rồi tự xưng là Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội đang vào TP HCM đánh án mại dâm.

Để tăng tính nghiêm trọng, Hiệp hù dọa sẽ bắt L. bỏ tù vì vi phạm pháp luật.

Do mới ở quê xuống đang thất nghiệp, đánh liều "bán thân nuôi miệng" nên L. khá hoảng loạn, một mực van xin Hiệp tha cho. Thấy nạn nhân sợ sệt, Hiệp càng làm tới, lấy điện thoại của nạn nhân chụp ảnh khỏa thân.

Sau đó, Hiệp còn bắt thiếu nữ phải cho hắn quan hệ tình dục miễn phí. Sau khi thỏa mãn c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh