Bồ Pique ngày càng giàu

Sự nghiệp ca hát đã biến Shakira thành một triệu phú nhưng nữ ca sĩ còn biết kiếm tiền dựa trên nhiều nguồn khác nhau.

Theo thông tin từ Truila, giọng ca 36 tuổi đang rao bán dinh thự của mình ở Miami, Mỹ với giá 14,95 triệu USD. Bất động sản này được nữ ca sĩ mua vào năm 2001 với giá 3,38 triệu USD.

Shakira vừa cùng Pique đi nghỉ ở Hawaii

Năm 2008, Shakira đã sửa sang lại dinh thự này. Hiện tại, nó được các nhà kinh doanh bất động sản quảng cáo như “thiên đường”, tọa lạc trên diện tích đất hơn 8.000 m2 với 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm. Nữ ca sĩ của Hips Don't Lie đã sửa căn nhà theo phong cách Zen, các phòng có trần với không gian rộng, những bức tường bằng kính tạo cảm giác rộng rãi và bên ngoài có một bể bơi. Căn nhà của Shakira cũng nằm cạnh tư dinh của các ngôi sao Hollywood như Matt Damon hay Jennifer Lopez.

Nếu bán được đúng giá mong muốn, Shakira sẽ thu về 11,57 triệu USD tiền lãi, một con số không tồi trong thời điểm thị trường bất động sản đang đóng băng như hiện tại.

Sở dĩ Shakira rao bán dinh thự này bởi cô không còn thể thường xuyên lui tới đây như thời còn son rỗi. Từ khi sinh con cho chàng hậu vệ Gerard Pique, Shakira chủ yếu sinh sống ở Tây Ban Nha và nếu tới Mỹ thì điểm đến của cô cũng là những phòng thu tại Los Angeles.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth