Bộ sưu tập siêu xe 60 tỷ đồng của đại gia Tuyên Quang

Không chỉ nổi tiếng về mức độ chịu chơi và giàu có bậc nhất Việt Nam, đại gia Tuyên Quang Vũ Hữu Lợi còn nổi tiếng với bộ sưu tập xe sang nức tiếng giới chơi xe trong nước.

Nổi tiếng về mức độ chịu chơi và giàu có, doanh nhân đại gia Vũ Hữu Lợi từng bỏ ra tới 21 tỷ đồng để tậu bộ loa độc nhất và đắt nhất Việt Nam và là một trong những bộ loa đài đắt nhất thế giới. Bộ loa bao gồm các bộ loa có giá vài tỷ như Arrakis 2, đầu đĩa than VPI, ampli Siegfried Series II... với mức giá đắt ngang chiếc Rolls - royce Phantom.

Không chỉ nổi tiếng về những thú chơi tiền tỷ, đại gia đất Tuyên Quang còn được biết đến là người "sở hữu" nhiều người đẹp trong và ngoài nước và bộ sưu tập ô tô sang có giá trị lên tới 60 tỷ đồng.

Hình ảnh bộ sưu tập siêu xe sang của đại gia Tuyên Quang:

Dẫn đầu là siêu xe Lamborghini mui trần đình đám có giá mua khoảng 1 triệu đô la. Được biết, chiếc xe đóng đầy đủ thuế nhưng anh để biển NG để thuận lợi cho việc mang xe ra nước ngoài.

 Đại gia Tuyên Quang “chịu chơi” bậc nhất Việt Nam

Siêu xe Bentley mới mua của đại gia Vũ Hữu Lợi, Chiếc xe thuộc dòng bentley Flying spur speed có giá đăng kí sau thuế ở Việt Nam lên đến 12 tỷ đồng. Đây là siêu xe mới nhất trong bộ sưu tập xe hơi của đại gia đất phố núi Tuyên Quang.

 Đại gia Tuyên Quang “chịu chơi” bậc nhất Việt Nam

Panamera 4S là dòng xe đáng mơ ước của nhiều doanh nhân

Một chiếc Mercedes S class hạng sang

Siêu xe Bently này được đại gia mua để phục vụ cho việc đi làm, đi giao dịch với các đối tác. Anh cho biết thích dòng xe này vì nó rất sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của doanh nhân.

Tuấn Khanh (Nguồn: Xe hơi và Đời sống)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM