Bồ trẻ của Maradona bị đồn có thai

Người đẹp Rocio Oliva thừa nhận chuyện tình cảm với huyền thoại bóng đá Argentina và cho biết cô đang rất hạnh phúc.

Chuyện tình giữa Maradona công và nữ cầu thủ kém ông 30 tuổi Rocio Oliva đang gây xôn xao dư luận Argentina. Cách đây mấy hôm, tờ Perfil tiết lộ chuyện tình gây sốc này bằng việc cho đăng tải hình ảnh Maradona thể hiện tình cảm với Rocio bằng tấm bảng có dòng chữ "Rocio, anh yêu em".

Hôm qua, đích thân Rocio Oliva, nữ cầu thủ đang khoác áo CLB River Plate này cũng lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò với Maradona. Theo Rocio, cặp đôi gặp nhau cách đây 4 năm trong một nữa tiệc tại khách sạn Hermitage, Mar del Plata.

"Mọi thứ xảy đến rất tình cờ. Tôi không ngờ lại được gặp và hẹn hò với Diego. Hiện giờ tôi đang rất hạnh phúc", Rocio tâm sự trên tờ Caras.

Theo giới thạo tin, Rocio vừa trải qua một tháng mặn nồng cùng cùng Maradona tại Dubai, UAE. Có nhiều nguồn tin cho rằng người đẹp này đang mang thai đứa con của huyền thoại 52 tuổi người Argentina. Tuy nhiên Rocio một mực phủ nhận điều này.

Bạn gái mới của Maradona là nữ cầu thủ chơi cho

Bạn gái mới của Maradona là nữ cầu thủ chơi cho River Plate

Hiện tại, dù sống cách xa (Maradona ở UAE, Rocio ở Argentina) nhưng cặp đôi vẫn gọi điện và nhắn tin cho nhau hàng ngày.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi