Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ

19:16 30/12/2013

Honda sẽ mang đến 4 thiết kế biến thể Grom như trong bộ phim “Teenage Mutant Ninja Turtles” tại Tokyo Auto Salon sắp tới.

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ

Mọi người hâm mộ Honda Grom không chỉ vì những trải nghiệm tốc độ chiếc xe mang lại mà còn vì chiếc xe có một chế độ phù hợp cho người dùng. Chỉ cần nhìn vào thiết kế Racer RC- X Mini Vintage, bạn sẽ thấy khả năng của những chiếc Grom mới.

Không có gì là đáng ngạc nhiên khi Honda sẽ trưng bày một chiếc Grom đặc biệt hơn trong Tokyo Auto Salon sắp tới giống như triển lãm SEMA ở Mỹ. Đó là những mẫu biến thể của dòng xe tay côn cỡ nhỏ Groms được tùy chỉnh theo những nhân vật trong bộ phim “Teenage Mutant Ninja Turtles ".

Ninja Turtles là trò chơi ưa chuộng và thịnh hành nhất vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Những cuộc phiêu lưu của Leonardo , Donatello , Raphael và Michelangelo vẫn luôn tạo ra những bất ngờ và ấn tượng cho những khán giả giả trẻ tuổi hiện nay.

Từ 4 nhân vật Rùa Grom mang 4 màu khác nhau: xanh, tím, cam và đỏ, Honda đã thiết kế thành bộ sưu tập xe Honda Grom với đủ bộ màu đó kèm với tên gắn trên đèn pha của xe.

Triển lãm Tokyo Auto Salon 2014 sẽ diễn ra từ ngày 10-12/1/2014 ở Makuhari Messe. Sẽ không chỉ là 4 mẫu Grom này có mặt mà Honda còn trưng bày các mẫu xe khác như: Valkyrie mới, CBR1000RR SP, CTX1300, CB1100EX và RC213V.

Cùng ngắm hình ảnh của bộ tứ Honda Grom:

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 2).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 3).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 4).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 5).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 6).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 7).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 8).

Ô tô-Xe máy - Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ (Hình 9).

Quế Nguyễn (Theo Motorcycle)

Bạn đang đọc bài viết Bộ tứ Honda Grom phong cách Ninja rực rỡ tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục