Bộ Văn hóa cấp phép tổ chức 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu' cho FLC

11:07 29/02/2016

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên vào mùa hè năm 2016.

Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp Việt có giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lớn nhất từ trước tới nay.

Diễn ra trên phạm vi toàn thế giới, cuộc thi quy tụ người đẹp Việt đến từ nhiều quốc gia, châu lục, và đã được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép vào cuối tháng 2 vừa qua.

Vòng sơ khảo cuộc thi sẽ từ ngày 1 đến ngày 30/5, vòng bán kết trong hai ngày 12 và 19/6 tại Vĩnh Phúc và Bình Định, vòng chung kết tổ chức tại Thanh Hóa trong các ngày từ 4 đến 10/7.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được Ban Tổ chức sắp xếp trải nghiệm tại những khu resort, quần thể du lịch 5 sao như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Quần thể sân golf , resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn, Khu Tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Vĩnh Thịnh Resort…

Các đêm sơ khảo, chung khảo diễn ra tại những trung tâm hội nghị lớn, nơi từng tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc, văn hóa nghệ thuật lớn trong năm 2015.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu dự kiến sẽ là cuộc thi thường niên, với Tập đoàn FLC là nhà tổ chức. Sân chơi sắc đẹp này sẽ là nơi vinh danh những nét đẹp rạng rỡ, hiện đại, tự tin nhưng mang đầy bản sắc Việt Nam, dù họ đang sinh sống hoặc làm việc tại bất cứ nơi đâu.

Cuộc thi sẽ được tổ chức họp báo vào đầu tháng 3 tới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của các phóng viên đến từ khắp các báo, đài trên cả nước. Ngay sau cuộc họp báo, vòng sơ loại sẽ được bắt đầu thông qua bản đăng ký, tiếp nhận hồ sơ tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các nước trên thế giới, đặc biệt là tại những quốc gia có nhiều người Việt sinh sống và cũng là nơi quy tụ nhiều người đẹp như: Mỹ, Châu Âu, Nga… trong vòng 3 tháng, từ tháng 3 đến hết tháng 5/2016.

Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp Việt có giá trị gi

Bạn đang đọc bài viết Bộ Văn hóa cấp phép tổ chức 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu' cho FLC tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục