Bố vợ bàng hoàng kể lại giây phút con rể thiêu sống con gái

“Đến bây giờ tôi còn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến con gái bị con rể thiêu sống ngay nhà mình.…”, ông Lực trần tình đau lòng với PV Người Đưa Tin.

Liên quan đến việc đối tượng Nguyễn Đình Tuân (SN 1983, trú xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ, Hưng Yên) mang theo hai chai xăng đến nhà ông Nguyễn Văn Lực (SN 1957, là bố vợ của Tuân trú tại thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng) thiêu sống con gái ông Lực, sáng ngày 28/4, PV Người Đưa tin đã tìm về nơi vừa xảy ra vụ án đau lòng này.

Vẫn chưa hết bàng hoàng ông Lực kể lại sự việc, vào tối 21/4, khi cả gia đình ông vừa ăn cơm xong đang ngồi xem ti vi thì thấy Lực từ bên ngoài sân lao vào, hai tay cầm hai chai xăng. Thấy vậy ông Lực đuổi Tuân ra và nói “mày đến đây làm gì hả, đòi giết cả nhà tau ạ”.

Hiện trường nơi Tuân thiêu sống vợ.

Lúc này người chị Th. như một ngọn lửa đang bốc cháy, quá hoảng sợ ông Lực đã dùng áo và kéo chị Th. dìm xuống ao cho tới khi tắt lửa rồi đưa đi bệnh viện tỉnh Hưng Yên cấp cứu. Sau đó, được chuyển lên bệnh viện Bỏng Quốc Gia. Lúc này Tuân không đáp lại và bị ông Lực đuổi ra khỏi nhà. Lúc này, chị Nguyễn Thị Th. ( SN 1984 vợ Tuân) đang cho con học trong nhà chạy ra thì liền bị Tuân ghì cổ xuống sân rồi dùng một chai xăng đổ lên người còn chai xăng thứ hai Tuân đổ dưới chân chị Th. và dùng bật lửa đốt chị Th..

Còn đối tượng Tuân, sau khi gây án xong Tuân đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Đến tối cùng ngày, thấy không thể trốn thoát Tuân đã đến công an huyện Phù Cừ đầu thú.

“Đến bây giờ tôi cũng chưa hết hoảng sợ khi nhìn thấy con gái bị thằng Tuân đổ xăng đốt. May mắn cho nó chứ tôi mà không ở nhà thì giờ nó cũng bị thằng Tuân nó thiêu chết rồi. Giờ đây, tôi chỉ mong sao con gái tôi qua khỏi để về với hai đứa con của nó…, ông Lực phân trần.

Đối tượng Nguyễn Đình Tuân.

Được biết, chị Th. và Tuân là hai người cùng xã, vào năm 2009 chị Th. kết hôn với Tuân và có với nhau ha

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt