'Bom sex 2.0' của các cầu thủ Paraguay

Với ngoại hình cực kỳ sexy, cô nàng Carol Mendez đang được báo giới Nam mỹ gọi là “bom sex Larissa Riquelme 2.0”.

Sáng thứ Tư vừa rồi, Paraguay đón tiếp Argentina ở VL WC 2014 khu vực Nam Mỹ (thua 2-5). Cô nàng CĐV xinh đẹp Carol Mendez đã tới sân cổ vũ đội nhà. Sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng nóng bỏng, Carol nhanh chóng được báo giới chú ý.

Carol Mendez được coi là "bom sex Larissa Riquelme 2.0"

Sau trận đấu, các phương tiện truyền thông đại chúng Nam Mỹ liên tục cho đăng tải những bức hình “nóng bỏng tay” của nàng “bom sex Larissa Riquelme 2.0”. Vì thế ít ngày qua, Carol liên tục nhận được điện thoại mời cộng tác.

“Thật không thể tin được. Tôi không biết phải làm sao để cảm ơn vận may, những điều đang dồn dập đến nhiều hơn cả mong đợi. Tôi chỉ đến sân để cổ vũ đội nhà và được nhìn thấy Leo Messi nhưng giờ đây điện thoại của tôi liên tục đổ chuông, một số nước liên tục liên lạc với tôi”, mỹ nhân có số đo 3 vòng tự nhiên 90 – 56 – 91 chia sẻ.

Mới đây, Carol đã được bầu là hoa hậu trong một cuộc triển lãm ở quê nhà Paraguay. Giờ thì sức nóng của cô nàng đã vượt qua biên giới!

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth