'Bom sex' Larissa từ chối khỏa thân vì bạn trai

Người đẹp Larissa Riquelme, vốn được xem như "quả bom sex" trong thế giới bóng đá, vừa lên tiếng xác nhận cô sẽ không cởi quần áo như trước đây nữa. Nguyên nhân được cho là vị bạn trai mới không thích cô trần truồng xuất hiện trước ống kính.

Mới đây, Larissa Riquelme đã trở thành đại diện hình ảnh cho một tập đoàn sản xuất đồ chơi tình dục, có trụ sở chính tại Brazil và vươn thị trường ra khắp các nước Nam Mỹ. Tuy nhiên, Larissa đơn thuần chỉ làm đại diện với những hình ảnh gợi cảm, chứ không còn khỏa thân như trước đây cô vẫn thường làm mỗi khi đưcọ mời quảng cáo.

Lý giải cho việc cô không còn theo phong cách như trước Larissa cho biết: “Thứ nhất, tôi không muốn bạn trai mình thất vọng. Thứ hai, việc xuất hiện tràn lan trong tư thế thiếu vải mang đến cho cô sự nhàm chán. Ngơi ra cô thẳng thắn thừa nhận: “Bạn trai của tôi có thể sẽ cảm thấy phiền nếu tôi cứ liên tục khỏa thân. Do đó, tôi không làm như vậy nữa. Tôi muốn một cuộc sống yên tĩnh. Tôi không phải mẫu người trần truồng đi bộ đến các cửa hàng. Tôi thích được thoải mái tận hưởng phong cách ăn mặc của riêng mình, tất nhiên là kín đáo".

Hiện tại, Larissa đang trải qua những ngày hạnh phúc bên bạn trai Jonathan Fabbro, tuyển thủ quốc gia Paraguay có gốc Argentina.

Những hình ảnh nóng bỏng của Larissa Riquelme khi còn thích chụp ảnh khỏa thân:

V.D

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford