BOMdin cho quý ông “cháy hàng”!

Những ngày qua, tin tức về BOMdin giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe và sinh lý, mới ra mắt đã “cháy hàng” khiến nhiều người xôn xao.

Báo NĐT đi giải mã bí ẩn cơn sốt này và tìm hiểu giải pháp giúp phái mạnh luôn mạnh.

Hàng trăm quý ông trên Facebook đang nóng lòng vì BOMdin hết hàng.

Một "quý ông" trên Facebook đang nóng lòng vì BOMdin hết hàng.

Bắt nguồn từ khát khao muốn đạt chuẩn CCT - chuẩn phong độ của phái mạnh

CCT là viết tắt của Cương độ, Cường độ, Trường độ, được coi là thước đo đánh giá phong độ đàn ông. Theo Phó giáo sư Trương Văn Tuấn (Chủ tịch Hội dược sĩ Bệnh viện TP.HCM) cho biết: “Trước đây, CCT được hiểu theo nghĩa hẹp, chỉ thuộc về sinh lý. Ngày nay, CCT được hiểu theo nghĩa toàn diện hơn bao gồm cả sức khỏe và sinh lý. Trong đó:

– Cương độ: Độ cương cứng. Là điều kiện tất yếu để tiến hành cuộc “yêu”.

– Cường độ: Độ mạnh yếu, tần suất quan hệ. Để có thể cường thì sức khỏe chiếm một vai trò rất quan trọng. Chỉ khi sức khỏe tốt, sinh lý mạnh, nam giới mới có thể làm chuyện ấy thường xuyên.

– Trường độ: Không chỉ là thời gian khi thực hiện “chuyện ấy” mà còn là sự dẻo dai, bền bỉ về mặt sức khỏe để chuẩn bị tốt trước cuộc “yêu” và vẫn dồi dào sinh lực sau mỗi lần lâm trận.”

Nhiều thống kê cho thấy, tỉ lệ nam giới không đạt chuẩn CCT ngày càng có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, có đến 52% đàn ông trong độ tuổi trên 40 cảm thấy lo lắng khi gặp phải tình trạng suy giảm sức khỏe và sinh lý.

Chia sẻ về vấn đề này, tiến sĩ Từ Thành Trí Dũng (Chuyên gia Nam học) nói: “Tuổi tác ngày càng cao là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy giảm sức khỏe và sinh lý nam giới. Đó cũng là lý do khiến họ không giữ được chuẩn CCT. Ngoài ra, các tác nhân như: căng thẳng tinh thần, ít vận động, ăn uống thiếu khoa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday