Bphone 2 giờ đang ở đâu?

05:56 17/06/2017

Sau hơn 2 năm ra mắt, Bphone của Bkav gần như vẫn còn được nhắc đến đâu đó cùng nhiều kỳ vọng dành cho Bphone 2. Vấn đề là đến nay Bphone 2 vẫn “bặt vô âm tín”.

Bom tấn của năm 2015

Trở lại tháng 5/2015, Bphone đã chính thức được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng ra mắt. Đây được xem là điện thoại chính hiệu do người Việt Nam tham gia nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm gây chú ý với những tính năng cao cấp thời điểm đó, như màn hình 5 inch Full HD, chip Snapdragon 801, RAM 3 GB, camera 13 MP phía sau và camera 5 MP phía trước.

Sản phẩm - Bphone 2 giờ đang ở đâu?

 Bphone có thiết kế khá bắt mắt, nhưng vẫn chưa thể thành công

Đó là những tính năng đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay, vì vậy nếu một điện thoại thương hiệu Việt ra mắt với các tính năng như vậy, không ít người cũng sẽ ủng hộ.

Câu hỏi là liệu Bkav còn tiếp tục quan tâm đến việc phát triển điện thoại di động hay chỉ dừng lại ở Bphone sau những thất bại trong việc cạnh tranh với các hãng sản xuất khác?

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Bphone 2 giờ đang ở đâu? tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục