Brad Pitt và Angelina Jolie đã lên lịch làm đám cưới

15:52 28/06/2013

Cặp đôi quyền lực của Hollywood sắp tổ chức lễ cưới sau khi luật hôn nhân đồng tính được thông qua.

Noah Levy – một chủ xị dẫn chương trình The Gossip Table của Vh1 vừa tiết lộ: “Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie có thể diễn ra vào mùa hè này, cặp đôi đã lên lịch ngày cưới”.

Sự kiện - Brad Pitt và Angelina Jolie đã lên lịch làm đám cưới

Brad từng tiết lộ anh và Angelina từng rất khó xử khi 6 đứa con Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne liên tục thắc mắc và muốn bố mẹ làm đám cưới. “ Chúng tôi gặp rất nhiều áp lực từ bọn trẻ. Lễ cưới rất có ý nghĩa  với chúng và cả với chúng tôi”, Brad cho biết.

christmas-holiday-on-caribbean-island.jpg" alt="Sự kiện - Brad Pitt và Angelina Jolie đã lên lịch làm đám cưới (Hình 2)." >

Trước đây, “ông bà Smith” từng công bố sẽ không làm đám cưới trước khi những cặp đôi đồng tính được pháp luật Mỹ đồng ý cho kết hôn. Mới đây, Tòa án tối cao đã thông qua việc phục hồi hôn nhân đồng tính tại California, đây cũng là thời điểm cặp đôi này chọn ngày cưới cho họ.

Mai Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Brad Pitt và Angelina Jolie đã lên lịch làm đám cưới tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục