Bữa ăn thấm đượm tình quê của Hồ Ngọc Hà

15:36 09/10/2013

"Nữ hoàng" giải trí dùng bữa giản dị tại quê nhà Quảng Bình.

Sau cơn bão lớn vào ngày 30/9 gây tang thương tại quê nhà, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến từ thiện ngay chính nơi mình sinh ra. Nữ ca sỹ Xin hãy thứ tha không tráng khỏi ngậm ngùi khi chứng kiến cảnh quê nhà tan hoang sau cuồng phong.

Không quá ồn ào trong một chuyến viếng thăm, Hà Hồ lặng lẽ gửi chút tấm lòng đến người dân quê. 

Sự kiện - Bữa ăn thấm đượm tình quê của Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ thân thiện cùng người dân quê nhà

Chứng kiến cảnh này, rất nhiều người dân bày tỏ sự xúc động và thán phục. Một người bạn của Hà Hồ lên trang cá nhân chia sẻ những lời cảm xúc cùng hình ảnh giản dị của Hồ Ngọc Hà cạnh gia đình trong bữa cơm đầm ấm: "Mình vẫn rất thích cách ứng xử của Hà Hồ. Dù cô ấy là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng với quê hương, Hà vẫn luôn là một người con đầy tình cảm. Quảng Bình mới trải qua một trận bão lớn, Hồ Ngọc Hà cùng ba mẹ đã trở về quê hương làm từ thiện bên cạnh những người bạn thời thơ ấu".

Đáp trả lời khen ngợi, Hà Hồ dùng tiếng địa phương khá gần gũi: "Cảm ơn Chị yêu Trần Thị Thùy Dung, vì khen ngợi tấm lòng của Hà Hồ mà lăng xe cả em (cười). Hôm ni em đi cùng vui lắm chị, Hà Hồ thấy ai hoàn cảnh cũng nói tội rồi phát thêm quà. Có nhiều phần quà phát sinh với dự kiến vì ra thấy dân mình hoàn cảnh quá. Em đi về mệt nhưng rất vui". 

Sự kiện - Bữa ăn thấm đượm tình quê của Hồ Ngọc Hà (Hình 2).

Sự gần gũi của Nữ hoàng giải trí ghi điểm trong lòng người hâm mộ

Sự kiện - Bữa ăn thấm đượm tình quê của Hồ Ngọc Hà (Hình 3).

Đầm ấm cạnh gia đình

Sự kiện - Bữa ăn thấm đượm tình quê của Hồ Ngọc Hà (Hình 4).

Và bữa ăn giản gị với người dân quê

Bấy lâu nay, Hà Hồ luôn đươc xem là nữ hoàng giải trí. Danh xưng Nữ hoàng ấy không những đến từ sản phẩm âm nhạc chất lượng mà cách ứng xử gần gũi với truyền thông, công chúng.

Theo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Bữa ăn thấm đượm tình quê của Hồ Ngọc Hà tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục