Bùi Anh Tuấn phũ phàng chia tay Lilly Luta

Bùi Anh Tuấn bất ngờ công khai chuyện chia tay hot girl Lilly Luta trên trang facebook cá nhân.

Hôm nay trên trang facebook cá nhân của mình, Bùi Anh Tuấn đã lên tiếng về việc chia tay " hot girl Lilly Luta. Nội dung của status: "Đính chính về việc "tình yêu" của mình! Khi Lilly và mình chỉ và vô tình gặp nhau! Và là bạn của từng cá thể mà thôi! Tôi là tôi! Nên quên dùm ai đó là Lilly Luta! Cảm ơn!".

 - 1

Status phũ phàng của Bùi Anh Tuấn nói về việc chia tay Lilly Luta.

Nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi "trai tài gái sắc".

Các fan của Lilly Luta bất bình trước những dòng chữ phũ phàng của Bùi Anh Tuấn. Có người cho rằng: "Khi không còn yêu nhau nữa, cách tốt nhất là chia tay trong im lặng. Đều là người của công chúng, Bùi Anh Tuấn không nên dùng những câu chữ vô tình để nói về mối quan hệ của mình với Lilly Luta như vậy".

 - 2

Lilly Luta sở hữu vẻ đẹp "búp bê".

Cách đây không lâu, Bùi Anh Tuấn cũng đã lên báo úp mở chuyện tình yêu của mình với cô nàng "búp bê Việt". Bên cạnh đó, Lilly Luta cũng khẳng định hai người đang tìm hiểu nhau. Trong thời gian qua, Lilly Luta đã luôn sát cánh bên Bùi Anh Tuấn trong nhiều show diễn của anh. Họ cũng công khai chụp ảnh tình tứ trong các sự kiện giải trí.

Hôm nay, Bùi Anh Tuấn cũng đã lên tiếng khẳng định với báo chí đã chia tay Lilly Luta cách đây không lâu. Còn Lilly Luta cũng xác nhận việc hai người đã quyết định đường ai nấy đi để tập trung cho sự nghiệp của mình.

Lan Phương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'