‘Bụng sáu múi’ của 'Running man' gây ấn tượng với đại sứ Anh

Bất ngờ nổi tiếng, ‘running man’ Vũ Xuân Tiến, CĐV người Việt của CLB Arsenal đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ trong, ngoài nước và giới truyền thông quốc tế. Không những vậy, anh còn khiến ngài Anthony Stokes - đại sứ Anh tại Việt Nam chú ý.

Thậm chí, hãng truyền thông hàng đầu BBC còn cho rằng, chiến thắng của Arsenal trước Việt Nam không thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế so với hiện tượng 'Người chạy' Vũ Xuân Tiến, một cổ động viên hâm mộ nhiệt tình của Arsenal đến từ tỉnh Hải Dương.

Chàng trai trẻ 20 tuổi này có lẽ không ngờ rằng bỗng chốc mình trở thành tâm điểm chú ý của đội tuyển Arsenal, của báo chí Anh và dư luận trong nước.

Xuân Tiến được chụp ảnh với các cầu thủ thần tượng.

Trả lời truyền thông quốc tế, Vũ Xuân Tiến cho biết động lực khiến cho mình chạy theo chiếc xe suốt một quãng đường dài là 'do tình yêu hâm mộ dành cho Arsenal từ lúc 5,6 tuổi'.

Tiến cũng cho biết khi "thực sự bất ngờ" khi cuối cùng cũng được mời lên xe.

"Em muốn đuổi theo đội bóng mình hâm mộ... muốn nhìn tất cả mọi người, thầy Wenger và Arteta, chứ không nghĩ mình may mắn như thế", Tiến nói.

"Em rất bất ngờ và vui sướng khi lên xe được thấy Wenger và các cầu thủ cổ vũ. Anh Ryo Miyaichi thì nói cố lên, làm tốt lắm, và cả Arteta nữa".

Khi được hỏi về cảm xúc lúc cuối cùng cũng được chạm mặt với những người mình hâm mộ, Tiến cho biết "rất bất ngờ trước sự thân thiện của đoàn Arsenal đối với cổ động viên".

Tiến cũng cho biết cảm giác lúc đó là "không thể tả nổi khi được bắt tay, ôm từng cầu thủ, được bắt tay thầy Wenger và được ôm hôn cầu thủ mà em hâm mộ là Mikel Arteta”.

Câu chuyện và hình ảnh của Tiến khiến ngài đại sứ Anh tại Việt Nam Anthony Stokes đặt vấn đề: "Bạn có thế thấy các cầu thủ đã khâm phục cổ động viên của họ như thế nào khi cổ động viên này cởi áo ra và cho thấy 'sáu múi ấn tượng' của mình”.

BBC cũng đưa bình luận của độc giả về câu chuyện này: "Một hình ảnh thanh niên Việt khoẻ mạnh, tràn đầy nhiệt huyết, dám hành động thì sẽ nhiều cơ hội đạt được ước mơ của bản thân". Thậm chí, "Manchester United, Chelsea khi biết tin này sẽ mong qua Việt Nam du đấu".

> Toàn cảnh chuyến du đấu của Arsenal tại Việt Nam

Tường Bách

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford