Bước nhảy hoàn vũ: Giả bác sỹ Đặng Thùy Trâm, Jennifer Phạm gây sốt

Cặp Jennifer Phạm – Teodor sau cùng nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Hồng Việt và Minh Hằng.

Sau 2 tập thi chọn đội trước đó, tối 27/2, liveshow 1 của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2016” đã chính thức được lên sóng.

Ở đêm thi này, 6 thí sinh của team Hồng Việt (Khánh My, Lâm Chi Khanh, Jennifer Phạm) và Trần Ly Ly (Thuận Nguyễn, Hồng Quế, Minh Trung) là những người đầu tiên đối đầu nhau. Sau liveshow 1, team nào có tổng điểm thấp hơn sẽ bước vào vòng nguy hiểm. Thí sinh thấp điểm nhất của team nguy hiểm, được cộng từ điểm giám khảo và lượng vote của khán giả sẽ dừng cuộc chơi. 4 vị giám khảo trong liveshow 1 là Hồng Việt, Trần Ly Ly, John Huy Trần, và Minh Hằng.

Thí sinh - Hoa hậu Jennifer Phạm tái hiện hình ảnh của nữ liệt sỹ - bác sỹ Đặng Thùy Trâm. Để khắc họa tốt chân dung nhân vật anh hùng này, Jennifer Phạm và bạn nhảy Teodor quyết định mang đến điệu nhảy Rumba và Paso.

Qua đó, truyền tải thông điệp nhân văn: chiến tranh luôn có sự hy sinh, mất mát nhưng cũng có cả sự lãng mạn, có màu sắc ngọt ngào của tình yêu giữa những gian khó, hiểm nguy.

Nghệ sĩ Thiên Kim trong vai bà mẹ bất ngờ xuất hiện giữa sân khấu là điểm nhấn lớn của tiết mục, khiến cho sự xúc động nghẹn ngào.

Giám khảo khách mời Minh Hằng nhận xét, cô rất ấn tượng với phần thi của đàn chị mặc dù trước đó có đôi chút nghi ngờ về thể lực của Jennifer. Giọng ca “Cơn mưa nhỏ” không ngần ngại khen đây là tiết mục hay từ ý tưởng đến phần thể hiện, biểu cảm của người trình diễn.

Biên đạo múa John Huy Trần khen, câu chuyện mà Jennifer Phạm đem lên sân khấu có rất nhiều điểm nhấn, có nút thắt, gây cao trào tình huống, đặc biệt ở phần đọc thư.

Jennifer Phạm trên sân khấu liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Cặp Jennifer Phạm – Teodor sau cùng nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Hồng Việt và Minh Hằng.

Liên quan đến kết quả đêm thi, tổng điểm q

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'