Bước nhảy ngàn cân tập 8: Hoài Linh, Trường Giang ‘ăn hiếp’ Mr Đàm

Trong Bước nhảy ngàn cân tập 8, Trường Giang và Hoài Linh liên tục "bóc mẽ" chuyện Đàm Vĩnh Hưng không giữ lời hứa cho "Mười Khó" tham gia show.

Trong Bước nhảy ngàn cân tập 8 , sau bài thi của thí sinh Ngọc Sơn, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã có lời khen ngợi khả năng biên đạo tuyệt vời của vũ công Phạm Lịch và ngỏ lời mời cô cộng tác cùng anh trong live show sắp tới. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn ngỏ ý muốn mời thí sinh Ngọc Sơn tham gia biểu diễn cùng nếu có thể.

Trong lúc những nhân vật chính trong câu chuyện còn đang suy nghĩ, chưa kịp trả lời, MC Trường Giang đứng bên cạnh bỗng nhiên lên tiếng: “Hồi trước ảnh cũng hứa cho anh tham gia show mà tới giờ chưa thấy luôn.”

Ngay lập tức, danh hài Hoài Linh “thêm dầu vô lửa”: “Đúng rồi đó! Hình như cũng 6-7 năm gì rồi.”

Vội vã phân bua, Đàm Vĩnh Hưng giải thích nguyên do về việc chưa thể thực hiện lời hứa với Trường Giang là vì: “Sau khi “Mười Khó” nổi lên, mời show rất khó. Lương tuốt trên trời vầy nè. Hẹn giờ khó khăn lắm.”

Không biết nhận định này là đúng hay sai nhưng đến lúc này, Trường Giang và Hoài Linh mới thôi “ăn hiếp” Mr. Đàm để tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Tiểu Thư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'