Buồn chuyện gia đình, trọng tài lao vào tàu tự tử?

Bóng đá Cộng hòa Cezch đang rất sốc vì cái chết của trọng tài Josef Koseca, khi ông đã lao thẳng vào một đoàn tàu chở hàng đang lưu thông để tự tử.

Cái chết của trọng tài, Josef Koseca đang khiến cho NHM cũng như giới cầm còi thế giới hoang mang. Theo như báo chí CH Cezch trọng tài Josef Koseca đã lao thẳng vào một đoàn tàu chở hàng đang lưu thông để tự vẫn.

Mọi giả thiết đều cho rằng, cái chết của trọng tài Josef Koseca có liên quan đến chuyện gia đình, vì trước lúc có hành động dại dột trên trọng tài Koseca được phân công làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Sigma Olomouc và Sparta Prague. Tuy nhiên vào phút chót, ông này đã xin cấp trên không tham gia điều hành trận đấu này với lý do bận giải quyết việc cá nhân và được chấp thuận.

Koseca được đánh giá là một trọng tài có năng lực. Việc ông tự tìm đến cái chết, đã gây sốc cho làng bóng đá CH Cezch cũng như giới cầm còi nước này.

Cái chết của trọng tài Josef Koseca không phải là trường hợp đầu tiên của những ông “vua sân cỏ” trong quá khứ đã chứng kiến những vụ việc tương tự.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

H.G

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga