Buồn chuyện gia đình, trọng tài lao vào tàu tự tử?

08:17 09/04/2013

Bóng đá Cộng hòa Cezch đang rất sốc vì cái chết của trọng tài Josef Koseca, khi ông đã lao thẳng vào một đoàn tàu chở hàng đang lưu thông để tự tử.

Cái chết của trọng tài, Josef Koseca đang khiến cho NHM cũng như giới cầm còi thế giới hoang mang. Theo như báo chí CH Cezch trọng tài Josef Koseca đã lao thẳng vào một đoàn tàu chở hàng đang lưu thông để tự vẫn.

Hậu trường - Buồn chuyện gia đình, trọng tài lao vào tàu tự tử?

Mọi giả thiết đều cho rằng, cái chết của trọng tài Josef Koseca có liên quan đến chuyện gia đình, vì trước lúc có hành động dại dột trên trọng tài Koseca được phân công làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Sigma Olomouc và Sparta Prague. Tuy nhiên vào phút chót, ông này đã xin cấp trên không tham gia điều hành trận đấu này với lý do bận giải quyết việc cá nhân và được chấp thuận.

Koseca được đánh giá là một trọng tài có năng lực. Việc ông tự tìm đến cái chết, đã gây sốc cho làng bóng đá CH Cezch cũng như giới cầm còi nước này.

Cái chết của trọng tài Josef Koseca không phải là trường hợp đầu tiên của những ông “vua sân cỏ” trong quá khứ đã chứng kiến những vụ việc tương tự.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

H.G

Bạn đang đọc bài viết Buồn chuyện gia đình, trọng tài lao vào tàu tự tử? tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục