Burberry dùng iPhone 5S để chụp hình bộ sưu tập mới

17:30 14/09/2013

Toàn bộ ảnh thời trang mới của Burberry sẽ được chụp bằng iPhone 5S.

Mới đây Apple đã gửi thông cáo báo chí cho biết việc hợp tác với hãng thời trang danh tiếng Burberry để quảng bá sản phẩm iPhone 5S vừa ra mắt của mình.

Công nghệ - Burberry dùng iPhone 5S để chụp hình bộ sưu tập mới

Theo đó, chiếc iPhone 5S sẽ được sử dụng để chụp toàn bộ hình ảnh cũng như quay video cả trước, trong và sau khi chương trình diễn ra. Chương trình này sẽ trình diễn bộ sưu tập Xuân/Hè 2014 của Burberry, dự kiến diễn ra vào ngày 16 tháng 9 tới tại London.

Ông Greg Joswiak, Phó giám đốc tiếp thị của của Apple cho biết: "iPhone 5S giúp đơn giản hoá việc chụp ảnh bằng cách sử dụng chiếc máy ảnh phổ biến nhất thế giới. Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi xem những hình ảnh tuyệt đẹp cũng như những video chất lượng HD mà Burberry sử dụng camera iSight để thực hiện. Camera iSight mới trên iPhone 5S hoàn toàn đáng kinh ngạc".

Ông chia sẻ thêm: "Sự hợp tác này nhằm kỷ niệm mối quan hệ của Apple và Burberry, đồng thời trao đổi nền tảng, các kinh nghiệm thiết kế. Chúng tôi có niềm đam mê chung là tạo ra những sản phẩm đẹp". 

Công nghệ - Burberry dùng iPhone 5S để chụp hình bộ sưu tập mới (Hình 2).

Giám đốc sáng tạo của Burberry, ông Christopher Bailey cho biết: "Chúng tôi lấy cảm hứng từ những điều trên và trong tương lai sẽ tiếp tục khám phá những sự kết hợp mới giữa thời trang và kỹ thuật số".

Thông qua hình ảnh và video được quay độc quyền trên iPhone 5S, khách hàng toàn cầu có thể theo dõi những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập này của Burberry thông qua các kênh truyền thông và trang chủ của hãng.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Burberry dùng iPhone 5S để chụp hình bộ sưu tập mới tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục