Burberry dùng iPhone 5S để chụp hình bộ sưu tập mới

Toàn bộ ảnh thời trang mới của Burberry sẽ được chụp bằng iPhone 5S.

Mới đây Apple đã gửi thông cáo báo chí cho biết việc hợp tác với hãng thời trang danh tiếng Burberry để quảng bá sản phẩm iPhone 5S vừa ra mắt của mình.

Hãng thời trang Burberry sử dụng iPhone 5S để chụp hình thay cho máy chuyên nghiệp

Theo đó, chiếc iPhone 5S sẽ được sử dụng để chụp toàn bộ hình ảnh cũng như quay video cả trước, trong và sau khi chương trình diễn ra. Chương trình này sẽ trình diễn bộ sưu tập Xuân/Hè 2014 của Burberry, dự kiến diễn ra vào ngày 16 tháng 9 tới tại London.

Ông Greg Joswiak, Phó giám đốc tiếp thị của của Apple cho biết: "iPhone 5S giúp đơn giản hoá việc chụp ảnh bằng cách sử dụng chiếc máy ảnh phổ biến nhất thế giới. Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi xem những hình ảnh tuyệt đẹp cũng như những video chất lượng HD mà Burberry sử dụng camera iSight để thực hiện. Camera iSight mới trên iPhone 5S hoàn toàn đáng kinh ngạc".

Ông chia sẻ thêm: "Sự hợp tác này nhằm kỷ niệm mối quan hệ của Apple và Burberry, đồng thời trao đổi nền tảng, các kinh nghiệm thiết kế. Chúng tôi có niềm đam mê chung là tạo ra những sản phẩm đẹp".

Hãng thời trang Burberry sử dụng iPhone 5S để chụp hình thay cho máy chuyên nghiệp

Giám đốc sáng tạo của Burberry, ông Christopher Bailey cho biết: "Chúng tôi lấy cảm hứng từ những điều trên và trong tương lai sẽ tiếp tục khám phá những sự kết hợp mới giữa thời trang và kỹ thuật số".

Thông qua hình ảnh và video được quay độc quyền trên iPhone 5S, khách hàng toàn cầu có thể theo dõi những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập này của Burberry thông qua các kênh truyền thông và trang chủ của hãng.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao