Busquets: Nếu có kiếp sau, tôi sẽ làm Messi

Trả lời phỏng vấn trong chương trình “Espacio Reservado” của kênh Canal+, Sergio Busquets đã thổ lộ những mong muốn trong tương lai gần và còn bông đùa khi nói về kiếp sau của mình.

Gia nhập đội bóng xứ Catalan từ mùa giải 2005/06, Busquets dần dần trở thành một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của Barcelona.

Mới đây, tiền vệ này đã dành những lời có cánh cho Lionel Messi - người đồng đội đang phải tĩnh dưỡng chấn thương gân kheo.

Mở đầu chương chình “Espacio Reservado” (Đời tư cá nhân), Busquets nói “Nếu có kiếp sau, tôi sẽ chọn làm Messi. Anh ấy thực sự là một cầu thủ độc nhất vô nhị mà tôi từng thấy từ trước tới nay”.

“Năm 34 tuổi, có lẽ các bạn sẽ không còn thấy Sergio Busquets chơi bóng trên sân, tôi có nhiều dự định khác sẽ làm khi ở tuổi ấy” – Busquets cho biết thêm về dự định tương lai gần.

Ngoài ra tiền vệ lắm tài nhiều tật này cũng chia sẻ những suy nghĩ về Pep Guardiola và Tata Martino: “Tôi luôn biết ơn Pep vì những gì ông ấy đã làm cho tôi. Đó là một HLV tuyệt vời.

Còn với Tata Martino, ông ấy là một người khó tính. Nhiều trận đấu chúng tôi vùi dập đối thủ với cách biệt nhưng ông ấy vẫn không hài lòng” – Busquets cười.

“Costa ư, anh ấy đang có phong độ quá cao. Tây Ban Nha sẽ mạnh hơn khi có được một cầu thủ chất lượng như vậy. Lựa chọn của cậu ấy hẳn là rất khó khăn vì Brazil cũng là một đội tuyển mạnh và đó lại còn là quê hương của Diego”.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi