BV Hà Thành hợp tác với Insmart triển khai sp bảo hiểm sức khỏe

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Insmart, một đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí qua các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Nhằm mở rộng kênh tiếp nhận bệnh nhân về khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày 29/07 vừa qua, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Insmart, một đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí qua các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành và Công ty TNHH Insmart.

Theo thỏa thuận hợp tác, Insmart sẽ giới thiệu hệ thống khách hàng trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp của mình đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Hà Thành. Insmart sẽ thanh toán trực tiếp chi phí y tế tại Bệnh viện Hà Thành thay cho khách hàng là người bệnh-người được bảo hiểm (bao gồm chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú).

“Sự hợp tác này sẽ giúp Bệnh viện Hà Thành có cơ hội được tiếp cận và chăm sóc sức khỏe cho đông đảo người bệnh hơn, góp phần giảm sự quá tải cho các bệnh viện công trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi phát huy thế mạnh của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ mới được đầu tư, cùng đội ngũ giáo sư bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam”, PGS. TS Đặng Ngọc Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành cho biết.

Insmartlà đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và một mạng lưới các bệnh viện đối tác rộng lớn trong và ngoài nước. Hiện Insmart có hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí tại 80 bệnh viện tại Việt Nam cùng hơn50 bệnh viện tại các nước Đông Nam Á, Trung Quốc và Australia.

Giải thích về lý do đi đến quyết định hợp tác với Bệnh viện Hà Thành, Ông Cheam Teck Eng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Insmart cho biết: “Bệnh viện đa khoa Hà Thành là một địa chỉ tin cậy để chúng tôi có thể tự tin giới thiệu các khách hàng của mình đến khám, chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe. Ngoài chuyên môn

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD