C. Ronaldo làm Đại sứ môi trường ở Indonesia

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa nhận lời đảm nhiệm vai trò Đại sứ bảo vệ rừng ngập mặn ở xứ Vạn đảo.

Tổ chức bảo vệ môi trường Artha Graha Care ở Indonesia vừa thông báo siêu sao Cristiano Ronaldo đã nhận tham gia góp sức cho công cuộc bảo tồn rừng ngập mặn tại đất nước đông dân nhất Đông Nam Á này. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ cho "Mangrove Care Forum" (Diễn đàn bảo vệ rừng ngập mặn), một tổ chức có trụ sở ở miền Nam Tanjung Benoa, Bali.

Diễn đàn này sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng 5 tới với mục đích nâng cao ý thức của người dân về tầm quan trọng của rừng ngập mặn, khuyến khích người dân tham gia bảo vệ và khôi phục lại hệ sinh thái, đa dạng sinh học trong hệ thống rừng ngập mặn ở Indonesia.

Hôm 8/3 vừa qua, C. Ronaldo đã có buổi gặp gỡ với đại diện của "Mangrove Care Forum" tại Madrid, Tây Ban Nha để bàn thảo về công việc sắp tới.

"Tôi rất vinh dự vì có thể đóng góp cho chiến dịch bảo vệ rừng ngập mặn ở Indonesia. Tôi đã đến Aceh sau trận sóng thần năm 2004 và thấy được sự tàn phá kinh khủng của nó. Tôi hiểu được tầm quan trọng của rừng ngập mặn trong việc ngăn ngừa thiên tai, giảm thiểu thiệt hại về người và của", siêu sao Real cho biết.

M.Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford