Cà Mau: Lốc xoáy trong đêm, hàng chục căn nhà bị sập và tốc mái

Trong đêm, lốc xoáy bỗng dưng ập đến khiến người dân huyện Đầm Dơi (Cà Mau) không kịp trở tay, nhiều căn nhà bị thổi bay, tốc mái...

Vụ lốc xoáy khiến nhiều hộ dân bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề.

Ngày 17/7, ông Nguyễn Chí Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trận lốc xoáy trong đêm khiến hàng chục căn nhà của người dân bị thiệt hại.

Cùng ngày, UBND huyện Đầm Dơi thành lập đoàn thăm hỏi, động viện và hỗ trợ 2 triệu đồng cho hộ có nhà sập hoàn toàn, 1 triệu đồng cho hộ bị tốc mái.

Trước đó, vào đêm 16/7, tại 2 xã Ngọc Chành và Tân Dân, một vụ lốc xoáy xảy ra khiến 19 căn nhà sập hoàn toàn, tốc mái 40 căn và 4 trụ điện gãy đổ.

Ngay khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt kết hợp với lực lượng dân phòng, người dân lân cận giúp đỡ các hộ bị thiệt hại. Cụ thể, lực lượng chức năng hỗ trợ người dân di dời tài sản đến nơi an toàn và thống kê thiệt hại.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô