Cả nhà nhân viên ngân hàng tự tử chết

Đó là bi kịch của gia đình ông Lê Thành Trung (36 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Kim Phượng (35 tuổi, đang mang thai 7 tháng) và con trai Lê Huy Phát (7 tuổi) ngụ số 630/1 tổ 18, ấp 1, xã Sơn Đông, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Vụ việc được phát hiện hồi 10 giờ ngày 7.3.

Theo lời kể nhiều người láng giềng với báo Thanh niên, vào thời điểm trên, chị ruột ông Trung (ngụ TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) nghe điện thoại ông nhắn có việc cần gặp, tìm đến nhà. Nhưng đến nơi, cửa nhà đã bị khóa trái, bèn nhờ người đập cửa xông vào thì nhìn thấy ông Trung đã treo cổ chết trong phòng ngủ; cạnh đó vợ và con ông nằm chết trên giường, nghi là do uống thuốc độc.

Báo Người lao động dẫn lời đại tá Đoàn Thế Tân, chánh văn phòng Công an tỉnh Bến Tre cho biết cả hai vợ chồng ông Trung là nhân viên ngân hàng, nguyên nhân dẫn đến bi kịch có thể do nợ nần. Hiện công an tỉnh này đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Thanh niên/Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng