Ca sĩ Đức Tuấn nói gì về tranh cãi trong MV tình yêu đồng giới?

Khác với những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc sang trọng trước đây, Đức Tuấn bất ngờ ra mắt một MV gây tranh cãi về đề tài tình yêu đồng giới.

Nam ca sĩ Đức Tuấn vừa ra mắt MV Trăng dưới chân mình. Đây được xem là MV ca nhạc gây tranh cãi đầu tiên của ca sĩ này khi "động chạm" đến tình yêu đồng giới.

Tại MV này, khán giả đã thấy một hình ảnh Đức Tuấn thoát khỏi những bộ vest lịch lãm thường thấy và thay bằng một thân hình sexy ngực trần cùng những cảnh nóng với cả nam và nữ diễn viên trong MV.

Đức Tuấn cùng bạn diễn trong một cảnh nóng của MV

Dù những cảnh nóng đều được quay khá cẩn thận, trên mức an toàn một chút nhưng nó vẫn làm nhiều người shock vì chưa bao giờ hình ảnh của Đức Tuấn lại thay đổi nhiều đến như vậy.

Mối tình tay 3 khắc khoải và đầy nghiệt ngã

Lần này, Đức Tuấn xin phép tác giả Trần Lê Quỳnh viết phần lời mới với nội dung thể hiện một đề tài khá "nhạy cảm" là tình yêu đồng giới. Anh giải thích ý nghĩa MV kể về hai người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, muốn thoát đến thế giới khác thoát khỏi mọi ràng buộc.

Với thông điệp này, nam ca sĩ chọn cách thể hiện khá táo bạo và gây ra nhiều tranh cãi khi có nhiều cảnh khoe thân và thân mật với với cả nam và nữ diễn viên người Thái.

Những diễn viên trong MV lần này đều là những diễn viên người Thái Lan

Trước những ý kiến trái chiều về cách thể hiện này, Đức Tuấn cho biết anh muốn nhấn mạnh mọi giới tính đều bình đẳng. "Với tôi, yêu đồng giới không có gì bất thường hay đáng để gây tranh cãi cả. Chính mọi người làm nó bất thường, nhìn như một việc bất thường và có ý né tránh nó. MV này là cách tôi phản ảnh lại hiện thực của cuộc sống mà không phải sợ sệt gì".

Đức Tuấn rất khác lạ với hình ảnh mới

Đức Tuấn cùng 2 diễn viên Thái Lan trong MV Trăng dưới chân mình.

Đức Tuấn cho biết thêm, hãy xem anh như một người hát trữ tình. Ở Đức Tuấn còn nhiều thứ muốn truyền tải đến khán giả và anh đang cố gắng từng bước cho điều đó. Việc đánh mạnh hình ảnh chỉ là việc thêm thắt cho giọng hát và tài năng của anh mà mọi người đã công nhận.

Đức Tuấn muốn phá bỏ quan điểm, cứ sang trọng là phải có quần áo, cởi đồ nhưng biết cách vẫn là nghệ thuật và sang trọng.

Xem thêm: >> Vũ Cát Tường bất ngờ tiết lộ về 'nửa kia' nhân dịp Valentine? >>

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

    Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

  • Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

    Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'