Ca sĩ Dương Đình Trí 'cháy' hết mình cùng khán giả Đài Loan

Dương Đình Trí chiếm trọn cảm tình của khán giả khi mang không gian văn nghệ Việt đến đồng bào xa xứ tại Đài Loan.

Đông đảo kiều bào người Việt, đặc biệt là fan của chương trình Bước chân hai thế hệ do Dương Đình Trí sáng lập, đã có mặt đông đủ tại khán phòng trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Gia Nghĩa (Đài Loan) và nhiệt tình ủng hộ các anh em nghệ sĩ.

Đoàn nghệ sĩ Bước chân hai thế hệ được chào đón nồng nhiệt tại Đài Loan.

Trước những tiết mục hay và ý nghĩa của các nghệ sĩ, khán giả đồng loạt đứng lên vỗ tay.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ gồm: NSND Lệ Thủy, NSƯT Tú Sương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Mai Phương, Ngọc Liên, Nam Cường, Chương Đan, Huỳnh Đông, Thanh Thức, Trương Bảo Như, MC Tuấn Hưng và đặc biệt là “cha đẻ” chương trình – ca sĩ Dương Đình Trí.

Dương Đình Trí cho biết: “Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật có quy mô lớn được chính quyền Đài Loan cấp phép, có rất nhiều vị lãnh đạo lớn của Đài Loan đến tham dự chương trình”.

Dương Đình Trí chiếm trọn cảm tình của khán giả khi mang không gian văn nghệ Việt đến đồng bào xa xứ.

Dương Đình Trí và NSND Lệ Thủy.

Với vai trò là nhà sản xuất của chương trình Bước chân hai thế hệ, cũng như sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng lòng người, giọng ca Miền tây quê tôi đã nhanh chóng chiếm được lòng mộ điệu trên sân khấu Đài Loan.

Theo chia sẻ của Dương Đình Trí, người hâm mộ Đài Loan rất thân thiện và yêu quý đoàn nghệ sĩ. “Họ dành cho chúng tôi sự trân trọng, cổ vũ bằng những lẵng hoa. Và đặc biệt là những tràng pháo tay của người hâm mộ dành cho chúng tôi. Ban tổ chức cũng rất trân trọng chúng tôi, lo chỗ ăn, chỗ ở và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều nơi xứ người. Chúng tôi hứa hẹn sẽ quay lại Đài Loan”, anh cho biết.

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Đình Trí đưa dàn sao Việt ra hải ngoại. Hiện tại, ê-kíp hơn 16 người của Bước chân hai thế hệ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong một tháng.

Hà Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'