Ca sĩ Lưu Hương Giang nói gì trước nghi án từng phẫu thuật thẩm mỹ?

Mới đây, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của mình...

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang với biệt danh Cải Bắp trở thành đề tài xôn xao dư luận khi vấp phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trước thông tin này, người đẹp không có bất cứ phát ngôn nào trong một thời gian dài.

Ca sĩ Lưu Hương Giang dính nghi án "dao kéo" thời gian qua

Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ đã có câu trả lời chính thức xung quanh câu chuyện này. Người đẹp không phủ nhận là mình muốn chỉnh một số bộ phận chưa đẹp trên khuôn mặt nhưng hoàn toàn chưa đụng đến bất kỳ phương án "dao kéo" nào.

Lưu Hương Giang cho biết, cô chưa từng dùng đến "dao kéo" để chỉnh sửa nhan sắc

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin, bã xã của Hồ Hoài Anh thẳng thắn: "Nhiều người cũng hỏi, có phải tôi dùng "dao kéo" để chỉnh sửa nhan sắc của mình không? Đã từ lâu rồi Giang mong muốn được thay đổi một vài điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt nhưng vì chưa hoàn thành nghĩa vụ sinh nở nên nhiều năm trước đó Giang chỉ tìm hiểu chứ chưa dám động chạm gì đến khuôn mặt, mặc dù trước đây rất nhiều thông tin có nói Giang đã chỉnh sửa một vài thứ nhưng thực ra là tự nhiên hoàn toàn!".

Ca sĩ Cải Bắp khẳng định, cô có nhan sắc hoàn toàn tự nhiên

Lưu Hương Giang cũng cho biết thêm, có rất nhiều người quan tâm với nhiều thắc mắc dành cho cô để học hỏi kinh nghiệm làm đẹp, nhưng vì quá bận với công việc, cô chưa thể giải đáp.

Nữ ca sĩ cũng dành lời hứa dành cho những ai quan tâm: “Mình là một người nghệ sĩ nên có nhiều cơ hội tiếp cận với cái đẹp, đồng thời cũng là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp nên Giang hứa có thời gian sẽ trả lời tin nhắn tất cả các bạn về chuyện làm đẹp...”.

Cựu huấn luyện viên The Voice Kids hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp, bởi nó không chỉ là đam mê, còn là sự tự tin và đôi khi nó đem lại rất nhiều điều thuận lợi hơn cho sự nghiệp.

Lưu Hương Giang có vẻ đẹp quyến rũ dù đã là bà mẹ 2 con

Lưu Hương Giang trong chuyến công tác tại Hàn Quốc vừa qua

Lưu Hương Giang cũng cho hay, cô vừa mới trở về sau chuyến công tác tại Hàn Quốc. Trong chuyến công tác này, cô được đón tiếp vô cùng nồng nhiệt, ekip phía Hàn Quốc đã rất bất ngờ khi gặp gỡ cô ở ngoài vì vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo trong trang phục xẻ ngực quyến rũ của NTK Đặng Hải Yến.

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'