Ca sĩ Mỹ Linh không biết 'bà Tưng' là ai

10:27 02/08/2013

Sau khi gây xôn xao cộng đồng mạng, “bà Tưng” - nickname của Lê Thị Huyền Anh - vẫn chưa được các bậc anh chị kỳ cựu trong lĩnh vực âm nhạc biết tới.

Sự kiện - Ca sĩ Mỹ Linh không biết 'bà Tưng' là ai

Diva Mỹ Linh: "Tôi nghĩ người đọc nên chọn cho mình những gì nên đọc"

Tại buổi  tọa đàm - giao lưu trực tuyến "Báo điện tử và sự nổi tiếng" nhân kỷ niệm 10 năm ra đời báo điện tử VnMedia, ca sĩ Mỹ Linh cho biết, chị không biết người này là ai (Huyền Anh - PV). Chị cho rằng, có thể bản thân mình tự có một cơ chế kiểm duyệt, không đọc những tin nhảm, hơn nữa cũng không có nhiều thời gian, do đó phải có sự lựa chọn cho mình. 

"Tôi nghĩ người đọc nên chọn cho mình những gì nên đọc và cái hay nhất ở mỗi con người là chúng ta có sự phản biện, tin vào thông tin đó bao nhiêu phần trăm"- chị nói.

Về cách gây sự chú ý để được nổi tiếng mà bất chấp tất cả, ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, điều đáng lo nhất là ảnh hưởng đối với giới trẻ. Chị nói: “Cái chúng ta cùng quan tâm là giới trẻ, nên trang bị cho con cái đọc cái gì, xem cái gì, còn cấm đoán hay phải lên án điều gì”.

Sự kiện - Ca sĩ Mỹ Linh không biết 'bà Tưng' là ai (Hình 2).

Ca sĩ Mỹ Linh (phải) giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc.

Quan điểm của chị, việc cấm càng làm cho nó nở rộ vì cấm là thứ làm cho người ta tò mò. Nếu chẳng ai quan tâm thì sự việc chỉ như một hòn đá ném xuống và chìm nghỉm, một cái lan toả rất nhẹ. Vấn đề những người lan toả thông tin cho thấy chúng ta đang sống trong một xã hội nghèo nàn về văn hoá hưởng thụ nghe-nhìn. Người ta không tìm thấy niềm vui tự thân bên trong, phải tìm tới những cái vui bên ngoài, do vậy cuộc sống như thế rất tẻ nhạt. 

Ca sĩ Mỹ Linh tin rằng xã hội vẫn có một bộ phận nào đó tinh hoa, có gu riêng của họ và họ chính là nhân tố truyền cảm hứng đến số đông để các loại ''rác rưởi'' bị loại ra khỏi đời sống văn hoá.

Theo Lao động

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Mỹ Linh không biết 'bà Tưng' là ai tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục