Ca sĩ Trung Quốc khỏa thân dù có sẹo phẫu thuật ngực

Diêu Bối Na nói, vết sẹo trên ngực chính là 'huân chương' độc nhất vô nhị mà cô có được trong thời gian chống chọi căn bệnh ung thư vú.

Diêu Bối Na xuất hiện trên tạp chí Trendshealth số mới để chia sẻ về căn bệnh nguy hiểm.

Diêu Bối Na - ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc quyết định khỏa thân trên tạp chí TrendsHealth số mới để chia sẻ với khán giả những trải nghiệm của cô trong thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch "Dải lụa hồng" - một hoạt động thường niên nhằm kêu gọi chị em phụ nữ có ý thức tự bảo vệ bản thân khỏi căn bệnh nguy hiểm.

Nữ ca sĩ tâm sự, cô từng là một bệnh nhân ung thư vú, và quá trình điều trị đã khiến cô mang một vết sẹo lớn trên ngực. Thông thường, cô mặc những trang phục kín đáo để che vết sẹo này vì "không muốn mọi người thấy". Theo Diêu Bối Na, điều quan trọng nhất với người bệnh chính là sự quyết tâm chiến thắng bệnh tật.

Nói về vết sẹo của mình, cô gái chia sẻ, đó như là một "huân chương độc nhất vô nhị, không phải ai cũng có", bởi nó ghi khắc lại quãng thời gian khó khăn của cô. Những chia sẻ của Diêu Bối Na nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, không ít người khen ngợi sự lạc quan và tinh thần mạnh mẽ của cô gái trong suốt những ngày đối đầu với bệnh tật.

Diêu Bối Na hy vọng với những nỗ lực của mình, phụ nữ có thể mạnh mẽ hơn khi đối diện với bệnh tật.

Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'