Ca sĩ Vinh Khuất thắng 20.000 Euro cuộc thi ca nhạc quốc tế

Tại Yurmala thuộc Latvia vừa kết thúc cuộc thi ca nhạc quốc tế lần thứ 12 "Làn sóng mới 2013". Giải ba và 20.000 euro phần thưởng thuộc về nam ca sĩ từ Việt Nam tên là Vinh Khuất.

Tại Yurmala thuộc Latvia vừa kết thúc cuộc thi ca nhạc quốc tế lần thứ 12 "Làn sóng mới 2013", nơi đua tài của các ca sĩ trẻ khắp thế giới.

Ca sĩ Việt Nam Vinh Khuất thắng 20.000 Euro cuộc thi ca nhạc quốc tế lần thứ 12 "Làn sóng mới 2013"

Người chiến thắng và nhận giải thưởng chính 50.000 euro là nam ca sĩ từ Cuba. Vị trí thứ hai và giải thưởng 30.000 euro được trao cho ca sĩ người Georgia. Giải ba và 20.000 euro phần thưởng thuộc về nam ca sĩ từ Việt Nam tên là Vinh Khuất. Vinh Khuất đã tự đệm đàn organ và trình bày bài hát do anh sáng tác có tựa đề "Whatever you want".

Cuộc thi ca nhạc quốc tế năm nay thu hút 16 nghệ sĩ trẻ tài năng từ 12 quốc gia. Trong vòng đầu của ba ngày thi đấu các thí sinh biểu diễn những ca khúc hit thời thượng, vòng thứ hai – bài ca hay nhất của nước họ, và trong ngày thứ ba trình bày với ban giám khảo và khán giả nhạc phẩm được sáng tác dành riêng cho chương trình thi âm nhạc này.

> Nghe ca khúc giúp ca sĩ Vinh Khuất đoạt giải quốc tế

Mai Nguyên (Theo Ruvr.ru)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'