Nhóm giết người dã man ở Hà Tĩnh là 6 anh em

Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến tập thể gây ra cái chết thảm cho anh Nguyễn Sỹ Lam ở xã Phú Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh), đã lần lượt đến công an huyện Can Lộc đầu thú.

Một nguồn tin riêng cho Nguoiduatin.vn biết, sáng ngày 10/1, các đối tượng gây ra vụ giết người, hủy hoại tài sản nói trên lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

6 đối tượng ra đầu thú đều là anh em trong một nhà, trú tại xã Nhân Lộc, bao gồm: Nguyễn Viết Lợi, Nguyễn Viết Quang (SN 1965), Nguyễn Viết Hoàn (SN 1979), Nguyễn Viết Thịnh (SN 1986) và Nguyễn Viết Nam (SN 1986, con trai ông Quang) và Nguyễn Viết Thành.

Hiện trường vụ án (Ảnh: Dân trí)

Đây là một vụ án giết người nghiêm trọng nên công an huyện Can Lộc đã chuyển vụ việc lên công an tỉnh để tiếp tục xử lý. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 8/1, tại Đập Trống - khu vực có nhiều mỏ quặng mangan thuộc xã Phú Lộc, đã xảy ra vụ hỗn chiến tập thể. Hậu quả đã gây ra cái chết thảm cho anh Nguyễn Sỹ Lam (SN 1973, trú tại thôn Vĩnh Phú, xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện lưng nạn nhân bị một lỗ thủng nghi do bị đạn bắn, bên trong cơ thể nạn nhân có một đầu đạn chì. Dã man hơn khi hai bàn tay của nạn nhân gần như đã bị chặt gần đứt lìa khỏi cơ thể.

Tại hiện trường, lực lượng công an cũng thu giữ 1 xe ô tô mang BKS: 52X- 4239 đã bị đập nát và 2 xe máy.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM