Các hình thức mại dâm tại World Cup 2014

09:59 15/11/2013

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong kỳ World Cup 2014, cộng đồng gái mại dâm tại Brazil đã nghĩ ra một hình thức thanh toán tiền cực kỳ mới mẻ.

Brazil là một đất nước có ngành công nghiệp tình dục phát triển mạnh, vì vậy họ không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền trong kỳ World Cup diễn ra năm tới.

Hậu trường - Các hình thức mại dâm tại World Cup 2014

Giá mại dâm Brazil giới thiệu dịch vụ "Tận hưởng ngay, trả tiền sau"

Trong khi các cầu thủ tại nhiều quốc gia đang bận rộn chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới tại xứ Samba, thì cộng đồng gái mại dâm ở nước này cũng bắt đầu các chiến dịch quảng cáo và môi giới. Tại kỳ Confeds Cup, những cô đào đã rục rịch rủ nhau đi học mọi thứ tiếng đủ để phục vụ các khách hàng nước ngoài. Và mới đây, họ đã nghĩ ra một phương án thanh toán mới nhằm để thuận tiện cho người muốn mua vui.

Theo đó, những cô gái bán hoa ở thành phố Belo Horizonte - nơi có một trong số 12 SVĐ đăng cai các trận tại VCK World Cup 2014, họ đạt thỏa thuận với một ngân hàng chấp nhận để khách làng chơi thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để đáp ứng khẩu hiệu “Tận hưởng ngay, trả tiền sau”. Và tất nhiên là những dữ liệu của dịch vụ này sẽ không được sao kê cụ thể trong ngân hàng.

Cida Vieira, một cô gái thuộc nhóm mại dâm Aprosmig cho biết: “Các khách hàng của chúng tôi không cần có tiền mặt nhưng họ vẫn có thể tận hưởng niềm vui. Như vậy họ đỡ lo lắng về nạn cướp giật tại đây”.

Ánh Tuyết

Bạn đang đọc bài viết Các hình thức mại dâm tại World Cup 2014 tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục