Các Hoa hậu, Á hậu Việt đọ sắc trong trang phục Kimono

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa khôi Nam Em,... khiến người đối diện không thể rời mắt vì quá xinh đẹp, quyến rũ khi khoác lên mình trang phục Kimono.

Sau khi đăng đàn về ồn ào tình cảm của chị gái song sinh của Lệ Nam, tối 19/2, Hoa khôi Nam Em lần đầu tiên xuất hiện trong sự kiện Dạ tiệc hoa anh đào.

Top 8 Hoa hậu Trái đất nhanh chóng gây chú ý trong tạo hình của cô gái Nhật Bản xinh đẹp và vô cùng sắc sảo khi diện trang phục Kimono.

Trước đó, vào tối 17/2, Nam Em cùng chị gái song sinh Lệ Nam đã quay livestream trên mạng xã hội chia sẻ việc gia đình đang bị uy hiếp bởi một người tên B.T - cũng chính là người yêu của Lệ Nam. Tuy nhiên, về phía người yêu đồng giới của Lệ Nam lại phủ nhận và dọa khởi kiện Nam Em vì cô nói sai, cố tình gây chú ý để nổi tiếng.

Trước lời phản pháo của người yêu chị gái thì Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 lên tiếng rằng, nếu B.T vẫn cố chấp và làm hại cô thì cô sẽ không cho cơ hội sửa sai.

Nam Em, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hà Thu xinh đẹp rạng ngời trong trang phục Kimono.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

Á hậu Trương Thị May

Người đẹp Trúc Diễm

Song Ngư

Ảnh:Tử Văn - Nhân Phạm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'