Các nghị sĩ Anh... xem sex tới gần 1000 lần mỗi ngày

Những con số thống kê gần đây nhất đã chỉ ra rằng, trong vòng hơn một năm qua, trung bình các nghị sĩ người Anh truy cập vào các trang web nhạy cảm tới 820 lần mỗi ngày.

quoc hoi anh

Theo những thông tin được đăng tải trên tờ Bưu điện Huffington, những tài liệu mà tờ báo uy tín hàng đầu nước Anh đang sở hữu đã cho thấy, chỉ tính riêng trong tháng 11 năm 2012, số lần truy cập vào các trang web nhạy cảm của các nghị sĩ và thành viên quốc hội nước này đã lên tới 114.844 lần, một con số khiến cho nhiều người cảm thấy thực sự sốc. Và chính những thông tin đăng tải trên tờ báo này trong thời gian vừa qua đã khiến nhiều thành viên trong quốc hội Anh dính vào nghi án đáng xấu hổ này.

Tuy nhiên, đáp lại trước những lời cáo buộc từ phía tờ Bưu điện Huffington, các quan chức trong Quốc hội Anh đã khẳng định rằng những nghi vấn đặt ra từ số liệu thống kê kia là hoàn toàn vô căn cứ. Và rằng điều này xảy đến là bởi rất có khả năng, trình duyệt của các nghị sĩ quốc hội đã dính phải những trang pop-up từ các trang tin điện tử bên ngoài.

quoc hoi anh

Những số liệu thống kê được tờ Bưu điện Huffington đưa ra làm bằng chứng cho lời cáo buộc nhằm vào các nghị sĩ xứ sở sương mù

Phát ngôn viên của Hạ viện Anh cũng đã khẳng khái trả lời như vậy trước những câu hỏi được đặt ra từ phía BBC. Và cùng với đó, ông này cũng đưa ra những số liệu thống kê cho thấy, trong nửa đầu năm nay số lần truy cập của toàn bộ các nhân viên hoạt động trong cơ quan này vào các trang web nhạy cảm kia chỉ chưa đến 20 lần trên một tháng.

Ở thời điểm hiện tại, số người làm việc trong Quốc hội Anh rơi vào khoảng 5000 người, bao gồm nghị sĩ và cả các nhân viên khác phụ giúp cho họ. Được biết, hồi tháng 7 năm nay, Thủ tướng Anh David Cameron đã ra thông báo về việc chính phủ nước này sẽ thực hiện nhiều biện pháp ngăn chặn các trang mạng khiêu dâm trong cả nước. Và khi những tin tức về các lời cáo buộc nhằm vào giới nghị sĩ Anh này được lan ra, rất có thể thủ tướng Anh David Cameron sẽ còn có những động thái quyết liệt hơn nữa để ngăn chặn vấn nạn này.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam