Cách chức Phó Giám đốc BV quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng

17:00 13/06/2017

Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định chính thức về hình thức kỉ luật ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân.

Liên quan đến thông tin Phó Giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng, sáng 13/6, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, Hội đồng kỷ luật Sở vừa họp và thống nhất hình thức kỷ luật cách chức ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân. Đồng thời, ông Minh và nữ điều dưỡng liên quan cũng bị Đảng bộ Bệnh viện đề nghị khai trừ Đảng.

Xã hội - Cách chức Phó Giám đốc BV quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng

 Cách chức ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân.

Theo kết luận của sở Y tế, hành vi quan hệ với cấp dưới của ông đã vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong giờ thực hiện nhiệm vụ được giao.

Sở Y tế Thanh Hóa quyết định cách chức đối với Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân vì hành vi vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao.

Như đã đưa tin trước đó, theo Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân, ông Trần Văn Minh thân thiết, quan tâm nữ điều dưỡng là Nguyễn Thị L. (34 tuổi, trú tại huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) hơn mức bình thường từ cuối năm 2011. Thời gian sau, cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau và ông Minh tự giới thiệu với bạn bè là chồng của chị L..

Trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015, ông Minh còn quay lại clip riêng tư với chị L. Đến khuya ngày 29/12/2016, ông Minh đang trực chính (trực lãnh đạo) tại bệnh viện nhưng lại đi ra ngoài để đến nhà trọ gặp chị L. và bị chồng chị này bắt quả tang.

Sau khi bị tố có quan hệ bất chính với chị L, ông Minh đã thừa nhận sự việc và cho hay hai người quay clip riêng tư để làm kỷ niệm.

Thiện Quyền

Bạn đang đọc bài viết Cách chức Phó Giám đốc BV quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục